Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi

HHT - Jang Won Young (IZ*ONE) nằm trong dàn idol trẻ nhất K-Pop hiện nay, cô mới chỉ 16 tuổi, nhưng đã nổi tiếng với chiều cao vượt trội và gương mặt xinh xắn.

Jang Won Young hiện đang ở độ tuổi 16, và trong lần gần đây nhất xuất hiện trước truyền thông, chiều cao của cô đã là 1m73, tăng lên vài cen-ti-mét so với hồi đầu năm. Dường như mỗi lần cô nàng xuất hiện trên truyền thông hoặc trong những lần comeback của IZ*ONE, người ta lại thấy cô cao lên một chút.

Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi ảnh 1

Trong khi mọi người mơ ước có được chiều cao của cô thì Jang Won Young chỉ muốn mình đừng phát triển chiều cao thêm nữa, như thế này đã là đủ rắc rối lắm rồi.

Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi ảnh 2

Thế nhưng theo phân tích của một số chuyên gia, với tốc độ gia tăng chiều cao như hiện tại, Jang Won Young có thể sẽ dừng chiều cao ở con số 1m80, chiều cao mà nhiều chàng trai cũng phải mơ ước, cũng là chiều cao tối thiểu của các soái ca ngôn tình.

Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi ảnh 3

Nhờ có chiều cao lý tưởng, Jang Won Young cũng nằm trong số những idol có tỉ lệ thân hình được ví với "Thuỷ thủ Mặt Trăng", đôi chân cực phẩm của cô dài hơn tới hơn 1m.

Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi ảnh 4

Ngoài đôi chân cực phẩm, Jang Won Young còn có gương mặt đáng yêu với đôi mắt to tròn, sống mũi cao và khuôn miệng cực kỳ xinh xắn.

Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi ảnh 5

Không chỉ nổi tiếng bởi thân hình hoàn hảo, Jang Won Young còn gây bất ngờ với làn da tuyệt vời của các cô gái mới lớn. Sở hữu làn da căng mọng như sương, nữ idol không cần dùng đến phần mềm chỉnh sửa vẫn vô cùng xinh đẹp

Dự đoán về chiều cao của Jang Won Young khiến netizen sốc nặng, cao bằng soái ca luôn rồi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm