Dù ĐT Việt Nam thua ĐT chủ nhà Saudi Arabia nhưng Quang Hải đã có pha ghi bàn quá đẹp mắt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay phút thứ 3 của trận đấu, cầu thủ Quang Hải đã mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam. Đây là một pha ghi bàn quá đẹp mắt. Mời bạn chiêm ngưỡng!

Cụ thể, vào phút thứ 3 của trận đấu giữa ĐT Việt Nam - ĐT Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 mùa giải World Cup 2022, bất ngờ đã xảy ra khi hậu vệ Saudi Arabia phá bóng không tốt sau đường căng ngang của Văn Thanh. Bóng đến chân Quang Hải. Tiền vệ Việt Nam nhấn bóng một nhịp rồi sút chéo góc, đưa bóng vượt khỏi tầm với của thủ môn đội chủ nhà.

Pha ghi bàn đẹp mắt của Quang Hải trong trận Việt Nam - Saudi Arabia. (Nguồn video: Kênh YouTube New trend)

Với pha ghi bàn này, HLV Tạ Biên Cương đã phải thốt lên rằng: "Nếu đứng trước khung thành Saudi Arabia là một thủ môn hàng đầu thì vẫn phải chào thua cú đá của Quang Hải".

Sau khi để đội tuyển Việt Nam có bàn thắng mở tỉ số, Saudi Arabia đã chủ động dâng cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ. Đội chủ nhà đã khá bất ngờ khi để thủng lưới từ sớm, điều này dường như đã phá vỡ mọi tính toán của Saudi Arabia.

Dù ĐT Việt Nam thua ĐT chủ nhà Saudi Arabia nhưng Quang Hải đã có pha ghi bàn quá đẹp mắt! ảnh 1

Tuy nhiên, trong hiệp thứ 2 của trận đấu, đội tuyển Việt Nam phải thi đấu thiếu người và nhận 2 quả phạt đền, các chàng trai của chúng ta đã thất bại trước Saudi Arabia với tỉ số 1-3 ở trận ra quân vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Dù không đem lại kết quả thắng trong trận ra quân nhưng lối chơi bóng cũng như tinh thần cố gắng hết sức mình của đội tuyển Việt Nam đã được người hâm mộ nước nhà ghi nhận. Mong rằng ở những trận đấu tiếp theo, các chàng trai sẽ cố gắng hơn nữa để đem lại kết quả bất ngờ.

Dù ĐT Việt Nam thua ĐT chủ nhà Saudi Arabia nhưng Quang Hải đã có pha ghi bàn quá đẹp mắt! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?