Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa?

HHT - Nếu bạn còn giữ ý định giảm cân thì xin đừng đọc bài viết này. Nếu bạn không thích “buôn chuyện” thì cũng xin đừng bước vào đây. Bài viết này chỉ dành cho hội không-sợ-béo và hội thích buôn-chuyện-thị-phi thôi à!

Chiếc bánh khiến mọi ý định “ăn kiêng” của bạn bị phá sản

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 1 Bánh mix trái cây các loại - Ảnh: Sam Nguyễn
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 2

Nguyên múi sầu riêng béo ngậy - Ảnh: Sam Nguyễn

Các loại bánh tại LUCID.saigon được làm theo chủ đề. Sau thành công từ 2 tuần lễ bánh mang chủ đề “caffein”, tiệm đã cho ra mắt chủ đề mới: Trái cây mùa Hè, với hai cái tên thân thuộc là sầu riêng và berries.

Chủ tiệm tiết lộ, ngoài việc tìm nguồn trái cây uy tín, sạch và an toàn, tiệm còn phải tìm ra sự kết hợp vị giác hoàn hảo. Bánh phải có độ giòn, độ béo phù hợp để tôn mùi vị của các loại trái cây. Sau cùng mới tới “ngoại hình” vừa nhìn là đã yêu, hệt như crush vậy!

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 3 Dâu tây và việt quất kết hợp hấp dẫn trong món bánh chủ đề berries - Ảnh: Sam Nguyễn
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 4

Trái cây tươi giúp cân bằng độ ngọt béo của bánh - Ảnh: Sam Nguyễn

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 5

Này bạn, hãy quên chuyện giảm cân đi! - Ảnh: Sam Nguyễn

Món bánh bán chạy nhất của tiệm hiện nay chính là Durian Cream Pie, Berries Cheese PieBasque Brunt Cheeese Cake. Durian Cream Pie vô cùng thơm, siêu béo, ngọt vừa phải, ăn cùng nguyên múi sầu riêng to, bên dưới là lớp bánh quy giòn vụn, ăn khá hợp. Berries Cheese Pie đẹp mắt, màu sắc hài hòa với cô nàng dâu tây đỏ rực và anh chàng việt quất xanh tím trên nền kem phô mai, ya-ua có vị ngọt vừa phải.

Vị béo của Berries Cheese Pie rất vừa phải, và ẩn sâu bên dưới là lớp yến mạch mật ong nướng kiểu Mỹ khá hấp dẫn. Basque Brunt Cheeese Cake thơm vị phô mai cháy xém, giấu kín bên trong là lớp phô mai mềm mại, thơm béo mịn màng như tan trong miệng.

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 6 Nếu bánh đẹp và ngon như thế này... - Ảnh: Sam Nguyễn
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 7

... thì béo một tí cũng xứng đáng lắm! - Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Facebook: LUCID.saigon. Tiệm bánh online tại chung cư Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM. Nhớ đặt bánh trước 2 ngày nhé bạn!

Tiệm trà chanh thị phi: Nơi những câu chuyện thị phi luôn được chào đón

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 8 Thị chào bạn! - Ảnh: Page THỊ
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 9
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 10

Trà ở Thị "thơm mùi thị phi" - Ảnh: Page THỊ

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 11

Hôm nay, bạn sẽ kể cho Thị nghe chuyện gì? - Ảnh: Page THỊ

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 12

Ăn một ổ bánh để lấy sức "cà khịa" nào! - Ảnh: Page THỊ

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 13 Hay mình gọi luôn một bàn ăn như vầy cho đã? - Ảnh: Page THỊ

Tiệm có đôi dòng tự giới thiệu vô cùng hài hước và đáng yêu: “Chúng tôi không phải là “Thị Nở” và cũng không bán trái thị. Ở đây, chúng tôi chỉ buôn những câu-chuyện-thị-phi”. Nếu bạn cần một nơi để thỏa lòng “cà khịa” với hội bạn thân, chill chill sau một ngày học tập/ làm việc căng thẳng, ghé Thị ngay nhé!

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 14 Món chả cốm ngon trứ danh - Ảnh: Page THỊ
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 15 Cụng ly phát nữa nào! - Ảnh: Page THỊ
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 16 Trên đời này làm gì có "bí mật" nào chứ? - Ảnh: Page THỊ
Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 17 Gọi một ly trà mát lạnh và bắt đầu câu chuyện của mình thôi! -  Ảnh: Page THỊ
Không gian siêu đẹp bên trong căn biệt thự Pháp cổ hay background sống ảo đậm chất Hà Nội giữa lòng Sài Gòn của Thị sẽ khiến bạn mê ngay thôi. Thực đơn cũng đặc biệt lắm: Trà chanh “hạ quả”, Trà chanh phiên bản mới có thêm thạch miễn phí, “Cô Hà” upsize cốc lớn với topping là thạch trái cây,… và rất nhiều món ăn chơi ngon lành khác: Tokbokki double cheese, chả cốm, chả ốc chuẩn vị Hà Nội cùng nem chua rán nức tiếng đắt hàng nhà Thị.

Ghé ngay: Tiệm trà Thị - Số 33-35 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM. Tiệm mở cửa từ 6 giờ chiều đến 12 giờ khuya. Tha hồ “tán dóc” nhé!

Đu đưa Sài Gòn: Bạn đã thử bánh “tăng cân” và uống trà “thị phi” chưa? ảnh 18
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!