Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung

Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung
HHT - Xuất hiện trong chương trình âm nhạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), khi tiết mục của Mia gặp nhiều trục trặc về âm thanh, Tronie đã được dịp làm “anh hùng cứu mỹ nhân" để hỗ trợ cô em gái thân thiết.

Với sự ứng biến nhanh nhẹn khi gặp sự cố trình diễn bằng cách rủ rê vũ đoàn tiến ra sân khấu để khuấy động không khí, cặp đôi “Trouble maker” phiên bản Việt nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả có mặt tại sự kiện.

Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung ảnh 1
Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung ảnh 2

Ngoài những lịch diễn đã nhận, cả Tronie lẫn Mia đều khá hào hứng khi chia sẻ nhiều dự án sắp tới. Với Mia, sau khi nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong MV Đùa à, sắp tới cô sẽ thử sức với dòng nhạc Acoustic. Nữ ca sĩ Viết thêm lần yêu anh cho biết mặc dù trước đây cô không tự tin với dòng nhạc Ballad hay Acoustic nhưng khi ngân nga cùng bạn bè và những fan thân thiết, Mia đã nhận được nhiều lời khen. Vì vậy, ca khúc tiếp theo cũng là sản phẩm mà cô muốn dành tặng cho "gia đình nhỏ" của mình.  

Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung ảnh 3
Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung ảnh 4
Dù gặp sự cố trên sân khấu khi biểu diễn, Tronie và Mia vẫn "quẩy" cực sung ảnh 5

Riêng với Tronie, thời gian này anh đang tập trung thử sức ở lĩnh vực diễn xuất với bộ phim sitcom Xin chào trai đẹp bên cạnh Dương Mạc Anh Quân, Gino Tống, Lê Dương Bảo LâmTôn Kinh Lâm. Đây không phải lần đầu tham gia diễn xuất nhưng giọng ca Ai khiến em như vậy cũng không tránh khỏi lo lắng. May mắn, khi những bức ảnh đầu tiên được chia sẻ trên trang cá nhân, anh đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.