Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tùy đã hơn ba tháng trôi qua khi phim “Hương Vị Tình Thân” đóng máy, khán giả phát hiện Mạnh Trường vẫn có một thói quen từng làm cho nhân vật “Shark” Long của anh bị khán giả thắc mắc.
Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 1

Mới đây, dàn diễn viên quen thuộc của "vũ trụ phim VTV" đã hội ngộ trong một sự kiện đặc biệt sẽ phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán và chương trình này tất nhiên không thể thiếu các gương mặt trong Hương Vị Tình Thân.

Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 2

Khán giả hết sức thích thú khi gặp lại Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, Tú Oanh, Quách Thu Phương, Võ Hoài Nam trong một khung hình. Nhìn ai cũng rất tươi tắn rạng rỡ, thậm chí các nữ diễn viên còn thay tới hai bộ đồ để lên hình cho đẹp.

Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 3

Phương Oanh đã có dịp chứng minh cô giảm cân thành công khi tự tin diễn mẫu đầm ôm sát màu xanh lấp lánh. Thiết kế này giúp Phương Oanh thực sự tỏa sáng và được khen là đẹp hơn mẫu váy nâu xẻ cao mà cô mặc khi chụp ảnh chung.

Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 4

Cũng từ bức ảnh gia đình Hương Vị Tình Thân đoàn tụ mà cư dân mạng soi được Mạnh Trường tiếp tục cho tay túi quần khi tạo dáng. Trong phim Hương Vị Tình Thân, nhân vật “Shark” Long của Mạnh Trường nhiều lần cũng làm động tác này và khiến khán giả tranh cãi.

Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 5
Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 6

Người xem cho rằng trong nhiều tình huống gay cấn, cao trào hoặc xúc động rất cần nam chính Long ra tay giải quyết thì lại chỉ thấy anh đứng cho tay túi quần một cách thờ ơ lãnh đạm.

Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 7

Nói về chuyện này, Mạnh Trường khẳng định rằng nếu được làm lại thì anh vẫn sẽ để Hoàng Long đút tay túi quần trong nhiều phân đoạn. Bởi ở những tập cuối Hương Vị Tình Thân phần 1, nữ chính Nam bị đổ oan, bị hiểu nhầm, phải chia tay Long và khán giả rất cần Long làm soái ca ra tay giải cứu. Nhưng chính Long khi đó cũng hoang mang vì Nam, không biết nên làm gì nên chọn cách cho tay vào túi và đứng nhìn.

Dù hết "Hương Vị Tình Thân", Mạnh Trường vẫn giữ thói quen gây tranh cãi của "Shark" Long ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm