Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2

Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2
HHT - Chẳng cần phải có mặt cùng nhau nhưng cô nàng du học sinh này có thể đi du lịch cùng hội bạn thân theo cách chẳng giống ai khiến dân mạng thích thú.

Mới đây, trong một group trên Facebook với gần 900.000 thành viên, tài khoản Facebook có tên Huyền Phương đã chia sẻ loạt hình ảnh về "chuyến du lịch" vô cùng đáng nhớ cùng nhóm bạn thân.

Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 1

Loạt ảnh "đưa Phương đi khắp thế gian" của cô nàng 9x nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt hình ảnh trên đã nhanh chóng thu hút được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng ghen tị với tình bạn thân thiết của các cô nàng này.

"Mình cũng thích có hội bạn thân như thế này lắm", "Ghen tị quá, du học xa nhà mà vẫn được hội bạn quan tâm thế đây", "Sau này hội bạn mình có ai vắng mặt thì cũng phải học hỏi cách này thôi",…

Được biết, chủ nhân của bài đăng trên là cô bạn Trần Huyền Phương (SN 1999), hiện đang là du học sinh ngành Quản trị khách sạn tại Tokyo, Nhật Bản.

Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 2
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 3
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 4

Phương và các bạn đã có chuyến du lịch cùng nhau theo cách chẳng giống ai.

Nói về những hình ảnh trong chuyến du lịch "có 1-0-2" của mình, Huyền Phương cho biết: "Đây là nhóm bạn thân của mình, cùng tuổi và nhà cũng ở gần nhau luôn. Chúng mình chơi thân với nhau từ hồi còn học tiểu học. Đợt vừa rồi mọi người có đi du lịch cùng nhau nhưng lúc đó mình mới sang Nhật Bản du học được 1 tháng, không thể về nên các bạn đã bày ra ý tưởng đưa mình đi du lịch cùng khiến bản thân mình cũng vô cùng bất ngờ và hạnh phúc".

Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 5
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 6

Huyền Phương cũng chia sẻ thêm rằng, nhóm bạn thân đã bí mật chọn tấm hình đẹp nhất rồi in ảnh của cô nàng và mang theo trong suốt chuyến đi. Từ lúc ở sân bay cho đến các địa điểm du lịch, từ lúc ăn đến lúc ngủ, ảnh Phương lúc nào cũng được các bạn mang theo và không quên check-in "sống ảo" để gửi về cho cô nàng tiếc "hùi hụi" nữa.

Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 7
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 8
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 9
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 10

"Khi nhận được những bức hình này, mình thực sự rất xúc động. Vì chơi thân với nhau đã lâu, đã lên rất nhiều kế hoạch nhưng chúng mình chưa có dịp nào được đi du lịch cùng nhau. Mấy cô bạn tuy lầy lội nhưng dù sao cũng rất có tâm khi chọn in bức hình mình đáng yêu nhất nên mình cũng rất thích và ưng ý" - Huyền Phương chia sẻ.

Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 11
Du học xa nhà, cô nàng 9x được hội bạn thân đưa đi du lịch theo cách có 1-0-2 ảnh 12

Chuyến "du lịch từ xa" khiến Huyền Phương vô cùng xúc động và nhớ hội bạn thân của mình. 

Đúng là ai trong đời cũng đều mong muốn có một nhóm bạn thân đúng nghĩa, được đắm chìm trong khoảng thanh xuân đẹp đẽ, được nắm tay nhau đi khám phá những miền đất mới lạ, được cùng nhau trưởng thành mà chẳng ngại khó khăn. "Nếu ai hỏi thế nào là tình bạn đúng nghĩa, mình sẽ chỉ cho họ xem những bức ảnh này" – Huyền Phương chia sẻ.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm