Dù JYP đã qua bao thế hệ idol, Bi (Rain) vẫn là “đứa con” không thể quên của “bố Park”

Dù JYP đã qua bao thế hệ idol, Bi (Rain) vẫn là “đứa con” không thể quên của “bố Park”
HHT - Bi (Rain) từng có một thời gian khá dài trực thuộc JYP Entertainment. Nhưng dường như tình cảm giữa Rain và “bố” Park giống như bạn bè, anh em thân thiết hơn là mối quan hệ nghệ sĩ - Chủ tịch.

K-Pop có vô số công ty giải trí lớn nhỏ, mỗi công ty lại có biết bao nhiêu thực tập sinh, idol…. Chính vì vậy, nhiều người cho rằng những “ông trùm” của các công ty giải trí, đặc biệt là những công ty lớn như SM, JYP, YG, FNC, Cube, Pledis,… sẽ khó mà thân thiết với các idol trực thuộc công ty mình. Nhưng câu chuyện giữa “bố Park” của JYP Entertainment và Rain sẽ chứng minh điều ngược lại.

Mới đây, nhân màn comeback của Rain, chương trình đặc biệt Rain Is Back đã được lên sóng. Tại đây, Park Jin Young (JYP) đã có những chia sẻ đặc biệt về tình cảm dành cho Rain.

Dù JYP đã qua bao thế hệ idol, Bi (Rain) vẫn là “đứa con” không thể quên của “bố Park” ảnh 1

Mặc dù đã gần 20 năm trôi qua nhưng JYP nói rằng vẫn nhớ như in ngày Rain tham gia thử giọng tại công ty. Lý do mà JYP chọn Rain chỉ vì nhìn vào ánh mắt của anh chàng - “Cái nhìn gợi tới hình ảnh một con sư tử con hay con hổ con đang đói khát và sắp chết đói”. JYP chia sẻ rằng đó là lần đầu tiên mình nhìn thấy một ánh mắt có quyết tâm đặc biệt như vậy ở một thực tập sinh. Đó cũng là thời điểm mà Rain đã trượt hàng chục buổi thử giọng ở các công ty khác trước khi có thể bắt đầu trở thành thực tập sinh, đặt nền móng cho con đường trở thành ngôi sao, tiên phong mang làn sóng Hallyu ra toàn thế giới.

Dù là người đứng đầu của một công ty trong Big 3, với biết bao nhiêu ngôi sao qua các thế hệ, JYP vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt cho Rain: “Khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với tôi là khi cậu ấy đoạt giải Daesang trên KBS. Cậu ấy đã khóc suốt lúc phát biểu nhận giải và đó cũng là lần duy nhất mà tôi khóc khi nhìn thấy ai đó nhận giải”.

Dù JYP đã qua bao thế hệ idol, Bi (Rain) vẫn là “đứa con” không thể quên của “bố Park” ảnh 2

“Cậu ấy nói rằng tôi đã đưa cậu ấy đi lên từ xuất phát điểm thấp nhất, mỗi từ cậu ấy nói ra đều đầy sự chân thành và khiến tôi khóc theo. Cậu ấy là người tôi luôn hi vọng sẽ có được những điều tốt đẹp nhất. Tôi luôn luôn dõi theo cậu ấy” - JYP chia sẻ. Cuối cùng, “bố Park” cũng chia sẻ rằng dù có gặp biết bao nhiêu người đi chăng nữa thì Rain vẫn là người trình diễn đỉnh nhất, có sức hút đặc biệt trong mắt mình.

Dù JYP đã qua bao thế hệ idol, Bi (Rain) vẫn là “đứa con” không thể quên của “bố Park” ảnh 3

Dù K-Pop có là một thị trường khắc nghiệt, sự thành công và lợi nhuận là yếu tố tiên quyết, nhưng rõ ràng fan luôn có thể tin vào tình cảm thực sự giữa các nghệ sĩ, hay thậm chí cả giữa nghệ sĩ và công ty quản lý.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm