Dù kén người nghe, ca khúc "Give Me Your Love" của K-ICM vẫn lập thành tích trên iTunes

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Give Me Your Love" - bản EDM của K-ICM kết hợp cùng Top 85 DJ Mag 2020 - Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac bất ngờ đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng iTunes Việt Nam chỉ sau 1 tiếng phát hành. 

Bản nhạc Give Me Your Love của K-ICM, Plastik Funk, Polmoya và 9tyslac được phát hành bởi hãng thu âm Revealed Recordings của DJ nổi tiếng Hardwell. K-ICM cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên hợp tác cùng hãng thu âm này.

Dù kén người nghe, ca khúc "Give Me Your Love" của K-ICM vẫn lập thành tích trên iTunes ảnh 1

K-ICM

Dù là một ca khúc thuộc thể loại EDM còn khá kén người nghe, Give Me Your Love vẫn lọt Top 2 bảng xếp hạng iTunes Việt Nam sau 1 tiếng phát hành. Sau nửa ngày ra mắt, phiên bản original mixextended của ca khúc cũng lần lượt đứng ở vị trí thứ 2 và vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Itunes Việt Nam.

Hiện Give Me Your Love đã chính thức có mặt trên các nền tảng nghe nhạc và dành được nhiều đánh giá tích cực từ người nghe. Ca khúc lần này của K-ICM như một "ly cooktail" âm nhạc sôi động dành riêng cho mùa hè.

Dù kén người nghe, ca khúc "Give Me Your Love" của K-ICM vẫn lập thành tích trên iTunes ảnh 2

Vị trí của Give Me Your Love trên BXH iTunes Việt Nam

Give Me Your Love lan tỏa năng lượng tích cực với giai điệu trong trẻo, lạc quan. Phần vocal bay bổng, mang ý nghĩa về tình yêu dẫn dắt tới điểm nhấn của track nhạc chính là đoạn drop mạnh mẽ mang âm hưởng Big Room.

Dù kén người nghe, ca khúc "Give Me Your Love" của K-ICM vẫn lập thành tích trên iTunes ảnh 3

Trước đó, K-ICM cũng vừa có thêm bản hit Chim Quý Trong Lồng khi kết hợp cùng giọng ca nội lực Văn Mai Hương. Bản nhạc được nhiều khán giả yêu thích khi mang âm hưởng dân tộc và làm nổi bật được vẻ đẹp của các nhạc cụ truyền thống. MV ca khúc hiện vẫn đang trong Top Trending YouTube Việt Nam ở vị trí thứ 10.

Dù kén người nghe, ca khúc "Give Me Your Love" của K-ICM vẫn lập thành tích trên iTunes ảnh 4

Có thể thấy, Give Me Your Love là sản phẩm âm nhạc cho thấy nỗ lực thể hiện sự đa dạng trong âm nhạc của chàng producer trẻ. Nhiều fan hi vọng K-ICM sẽ tiếp tục thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc hơn nữa.

Dù kén người nghe, ca khúc "Give Me Your Love" của K-ICM vẫn lập thành tích trên iTunes ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm