Du khách phát hiện cầu kính cao nhất Việt Nam bị nứt vỡ, cứ ngỡ hiệu ứng tăng trải nghiệm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong clip được đăng tải lên TikTok, du khách này phát hiện một ô kính nhỏ trên cầu kính cao nhất Việt Nam có những vệt nứt vỡ. Ban đầu, hai vợ chồng họ còn tưởng nhầm đây là hiệu ứng nhằm tăng thêm sự trải nghiệm cho du khách.

Mới đây, một tài khoản Tiktok có tên Lily đã đăng tải đoạn clip du lịch trải nghiệm cây cầu kính cao nhất Việt Nam nằm ở vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, địa phận huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.

Du khách phát hiện cầu kính cao nhất Việt Nam bị nứt vỡ, cứ ngỡ hiệu ứng tăng trải nghiệm? ảnh 1

Cây cầu kính cao nhất Việt Nam. (Ảnh: Báo Lai Châu)

Được biết, cây cầu kính này nằm ở độ cao hơn 2.000 mét so với mực nước biển, được làm hoàn toàn bằng kính trong suốt, sàn kính được lắp ghép bởi 3 lớp kính dày 2 cm, tổng độ dày mặt kính là 7 cm. Lối đi rộng khoảng 5m với chiều dài 50 mét tính từ thang máy đến vách núi sa thạch của dãy Hoàng Liên.

(Nguồn clip: TikTok @lily56.02)

Trong clip được đăng tải, Lily và chồng phát hiện một ô kính nhỏ có những vệt nứt vỡ. Ban đầu, đôi vợ chồng còn tưởng rằng đây là hiệu ứng nhằm tăng thêm sự trải nghiệm cho du khách. Tuy nhiên, sau một hồi kiểm tra thì phát hiện đây là hiện tượng nứt vỡ thật. Dù thời điểm thực hiện clip, cây cầu này chưa gây ra điều gì nguy hiểm đối với du khách, thế nhưng cặp vợ chồng Lily tỏ ra hoảng hốt, đồng thời cảnh báo mọi người nên cẩn thận và chú ý quan sát khi đến đây du lịch.

Du khách phát hiện cầu kính cao nhất Việt Nam bị nứt vỡ, cứ ngỡ hiệu ứng tăng trải nghiệm? ảnh 2

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là các tín đồ mê du lịch và khiến nhiều người lo lắng, cho rằng nếu đúng là cầu kính này bị nứt vỡ mà không được khắc phục, thay thế sớm thì có thể gây nguy hiểm cho những du khách đến đây.

Được biết, ban quản lý khu du lịch, nơi có chiếc cầu kính này đã nắm được phản ánh về sự việc trên và sẽ cập nhật thông tin tới du khách trong thời gian sớm nhất.

Du khách phát hiện cầu kính cao nhất Việt Nam bị nứt vỡ, cứ ngỡ hiệu ứng tăng trải nghiệm? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm