Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm

Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm
HHT - Một vị khách liều lĩnh đột nhập vào vườn thú trong đêm khiến sư tử trong đàn bất ngờ phát hiện ra.

Một con sư tử đã tấn công và cắn vào chân một vị khách lạ khi người đàn ông này liều lĩnh đột nhập vườn thú vào ban đêm.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 11h30 đêm ngày 19/9 theo giờ địa phương tại vườn thú Fresno Chaffee, California, Mỹ. Sau khi đột nhập vào sở thú, người đàn ông tiếp tục cố nhảy qua hàng rào lưới cao gần 6m trong khu triển lãm "Khám phá châu Phi". Đây cũng là chuồng của những con sư tử đang ở.

Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm ảnh 1
Du khách nam may mắn giữ mạng sống sau khi bị sư tử tấn công.

Khi leo lên hàng rào lưới, một con sư tử phát hiện ra và tiến lại gần tấn công người đàn ông. Vị khách lạ mặt bị ngoạm vào chân. Nhưng may mắn vào khoảnh khắc đó, nhân viên vườn thú phát hiện ra và tới cứu người đàn ông. Họ kéo anh ta xuống rồi gọi cứu thương tới hỗ trợ.

"Nếu anh ta không được nhân viên nhìn thấy, khó tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra sau đó", ông Alisha Anderson, trưởng phòng tiếp thị và phát triển lên tiếng.

Hiện nhân viên vườn thú Fresno Chaffee đang xem lại toàn bộ camera giám sát để kiểm tra lại làm cách nào người đàn ông có thể nhảy qua hàng rào để vào trong.

Vụ việc du khách bị động vật hoang dã trong vườn thú tấn công không còn là chuyện hiếm, nếu người tham quan không tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn để đảm bảo tính mạng.

Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm ảnh 2
Du khách Trung Quốc trèo tường vào vườn thú để trốn tiền vé, nhưng bị hổ tấn công tới chết

Tháng 2/2017, một sự việc gây chấn động trong dư luận Trung Quốc khi một vị khách nam vì muốn trốn trả tiền vé vào cửa 130 tệ (hơn 400 nghìn đồng), đã trèo tường cao 3m để vào trong. Nhưng bất ngờ, người đàn ông này nhảy trúng vào chuồng hổ và bị 3 con hổ tấn công dữ dội. Dù được nhân viên vườn thú tới cứu mạng, nhưng vết thương quá nặng khiến nạn nhân tử vong ngay tại bệnh viện.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.