Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm

Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm
HHT - Một vị khách liều lĩnh đột nhập vào vườn thú trong đêm khiến sư tử trong đàn bất ngờ phát hiện ra.

Một con sư tử đã tấn công và cắn vào chân một vị khách lạ khi người đàn ông này liều lĩnh đột nhập vườn thú vào ban đêm.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 11h30 đêm ngày 19/9 theo giờ địa phương tại vườn thú Fresno Chaffee, California, Mỹ. Sau khi đột nhập vào sở thú, người đàn ông tiếp tục cố nhảy qua hàng rào lưới cao gần 6m trong khu triển lãm "Khám phá châu Phi". Đây cũng là chuồng của những con sư tử đang ở.

Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm ảnh 1
Du khách nam may mắn giữ mạng sống sau khi bị sư tử tấn công.

Khi leo lên hàng rào lưới, một con sư tử phát hiện ra và tiến lại gần tấn công người đàn ông. Vị khách lạ mặt bị ngoạm vào chân. Nhưng may mắn vào khoảnh khắc đó, nhân viên vườn thú phát hiện ra và tới cứu người đàn ông. Họ kéo anh ta xuống rồi gọi cứu thương tới hỗ trợ.

"Nếu anh ta không được nhân viên nhìn thấy, khó tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra sau đó", ông Alisha Anderson, trưởng phòng tiếp thị và phát triển lên tiếng.

Hiện nhân viên vườn thú Fresno Chaffee đang xem lại toàn bộ camera giám sát để kiểm tra lại làm cách nào người đàn ông có thể nhảy qua hàng rào để vào trong.

Vụ việc du khách bị động vật hoang dã trong vườn thú tấn công không còn là chuyện hiếm, nếu người tham quan không tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn để đảm bảo tính mạng.

Du khách suýt mất mạng vì liều lĩnh đột nhập vườn thú sư tử trong đêm ảnh 2
Du khách Trung Quốc trèo tường vào vườn thú để trốn tiền vé, nhưng bị hổ tấn công tới chết

Tháng 2/2017, một sự việc gây chấn động trong dư luận Trung Quốc khi một vị khách nam vì muốn trốn trả tiền vé vào cửa 130 tệ (hơn 400 nghìn đồng), đã trèo tường cao 3m để vào trong. Nhưng bất ngờ, người đàn ông này nhảy trúng vào chuồng hổ và bị 3 con hổ tấn công dữ dội. Dù được nhân viên vườn thú tới cứu mạng, nhưng vết thương quá nặng khiến nạn nhân tử vong ngay tại bệnh viện.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.