Du khách thích mê với máy xoa kem chống nắng toàn thân chưa tới 10 giây

Du khách thích mê với máy xoa kem chống nắng toàn thân chưa tới 10 giây
HHT - Chưa tới 10 giây, máy xoa kem chống nắng tự động với công nghệ phun sương giúp du khách thoa kem từ đầu tới chân rất nhanh gọn.

Một món đồ đi biển không bao giờ được thiếu đó là kem chống nắng. Tuy nhiên, đôi lúc du khách sẽ rơi vào tình trạng ngại hoặc quên bôi kem chống nắng bảo vệ da trước khi xuống nước.

Điều này hoàn toàn được giải quyết với chiếc máy bôi kem tự động toàn thân, sử dụng công nghệ phun sương. Sau khi ấn nút khởi động, tất cả được thao tác nhanh gọn chưa tới 10 giây.

Máy bôi kem chống nắng tự động toàn thân giúp du khách được phủ lớp kem bên ngoài chỉ trong vòng chưa tới 10 giây.

Máy bôi kem chống nắng tự động SnappyScreen là sản phẩm trí tuệ của Kristen McClellan, công ty có trụ sở tại New York, Mỹ. Với sản phẩm này, nhà sản xuất đang hi vọng nhận được nhiều sự phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng.

Chiếc máy được du khách ưa thích bởi sự tiện lợi, nhanh gọn.

Đoạn video chia sẻ trên Youtube có nội dung rất rõ giúp du khách tự mình thao tác. Người dùng sử dụng màn hình cảm ứng, lựa chọn chỉ số chống nắng (SPF) và mức cân nặng bản thân, sau đó dùng thiết bị bảo vệ mắt và đứng trong khoang.

Tại đây, chân máy sẽ xoay tròn, giúp toàn bộ cơ thể du khách phủ lớp kem đồng đều dưới hình thức phun sương. Lượng kem phủ một lớp vừa đủ dựa theo chỉ số du khách lựa chọn từ đầu.

Màn hình cảm ứng là nơi du khách lựa chọn chỉ số cho phù hợp với bản thân.

Hiện máy bôi kem chống nắng tự đồng dành cho khách đang được thử nghiệm tại khu nghỉ dưỡng và khách sạn Atlantis ở Bahamas trước khi đưa tới các địa điểm khác. Dự kiến, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ đặt những máy tự động này cạnh hồ bơi hay bãi tắm của riêng họ, phục vụ cho du khách một cách tối ưu nhất.

Chiếc máy phù hợp đặt tại các điểm du lịch như hồ bơi, bãi tắm công cộng.

Được biết, một phần lợi nhuận của SnappyScreen sẽ dùng để quyên góp cho các chương trình giáo dục trong công tác phòng chống và bảo vệ chống ung thư da.

Theo Hiệp hội Ung thư ở Mỹ ước tính có khoảng 3,5 triệu trường hợp ung thư da tại quốc gia này mỗi năm. Các nhà sản xuất hi vọng, với sự xuất hiện của SnappyScreen sẽ góp phần làm giảm con số kể trên.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.