Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Số lượng người chơi thay đổi, nhà sản xuất mới nhưng với nền tảng fan đông đảo trước đó, "Running Man Việt" mùa 2 vẫn đáng được mong chờ. 

Ngay khi thông tin Running Man mùa 2 trở lại, chương trình đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Không chỉ các thông tin về dàn cast chính mà "nhất cử nhất động" của người trong ê-kíp sản xuất cũng như các thông tin bên lề đều được người hâm mộ quan tâm.

Running Man Việt Nam năm nay có nhiều sự thay đổi, đầu tiên là nhà sản xuất mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết, dẫn đến nhiều khác biệt từ khâu chọn khách mời, thực hiện thử thách, sản xuất chương trình đến khung giờ phát sóng. Running Man bản Việt mùa 1 do Madison Media Group sản xuất, trong khi mùa 2 là Đông Tây Promotion.

Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này ảnh 1

Nhà sản xuất mới dẫn đến nhiều thay đổi trong chương trình.

Thay đổi thứ hai là số lượng người chơi chính, từ 7 được nâng lên 9. Sau khi công bố 8 cái tên: Trường Giang - Trương Thế Vinh - Karik - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân, BTC lại chia sẻ thêm nhân vật bí ẩn cuối cùng.

Khán giả đồn đoán đây là Jack, bởi ngay từ đầu đã có nhiều thông tin rò rỉ anh góp mặt trong chương trình năm nay. Bên cạnh đó, ở tiết lộ chiếc bóng đen của nhân vật này giống hệt với giọng ca Hoa Hải Đường.

Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này ảnh 2

mini game khán giả đã tìm ra hình ảnh của Jack trùng khớp với bóng đen do BTC đưa ra.

Bên cạnh đó, Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ sở hữu một tên gọi mới, và khán giả sẽ tham gia đặt tên cho chương trình nhằm tăng sự tương tác và kết nối. Vậy nên tên chính thức của Running Man bản Việt mùa 2 vẫn đang là một ẩn số.

Đặc biệt, nhà sản xuất có kế hoạch tổ chức fanfest trong Quý 3/2021 để khán giả, người hâm mộ có cơ hội trải nghiệm - trở thành chính người chơi, tham gia đại nhạc hội với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam, dàn cast Running Man Việt Nam và các khách mời đặc biệt từ dàn cast Running Man các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc (nếu điều kiện cho phép).

Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này ảnh 3
Dàn sao đã làm nên thành công của chương trình trong mùa 1.

Trên tất cả các mạng xã hội, cụm từ Running Man Việt Nam mùa 2 đang lọt top tìm kiếm, những chia sẻ liên quan đến chương trình nhận sự tương tác cao từ các netizen. Việc lựa chọn lên sóng vào Hè 2021 này được cho là vô cùng sáng suốt bởi lượng fan nhí cũng có thể theo dõi được, và nhu cầu "stay home" vào thời điểm này cũng đang tăng cao.

Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này ảnh 4
Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này ảnh 5

Netizen "hóng" đến ngày thấy dàn cast mùa 2 "run".

Chương trình đã có buổi ghi hình vào cuối tháng 4 vừa qua. Ai cũng chờ ngày Running Man Việt Nam 2021 lên sóng.

Dù không có Trấn Thành, Running Man Việt 2021 vẫn là chương trình được săn đón nhất Hè này ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.