Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này!

Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này!
HHT - Wanna One có thể đã ngưng hoạt động, nhưng các chàng trai vẫn khiến khán giả nghẹn ngào vì hành động này.

Mới đây, quỹ tim mạch Hàn Quốc đã chia sẻ một lá thư rất xúc động, do mẹ của một bệnh nhân nhí bị bệnh tim đã viết để gửi lời cám ơn Wanna One. Người mẹ này đã viết “Gửi đến Wanna One, làm sao tôi có thể giãi bày hết lòng biết ơn của mình. Không lời nói nào truyền tải hết được, nhưng cám ơn các bạn rất nhiều”.

Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này! ảnh 1

Theo như người mẹ chia sẻ thì con của cô đã được phẫu thuật miễn phí vào tháng 8 năm ngoái và nhờ vậy, cậu bé đã có cơ hội được lớn lên khỏe mạnh. Hai mẹ con đã trở thành fan của Wanna One, và chúc cho nhóm sẽ luôn gặp nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Người mẹ cũng không quên hứa sẽ nuôi dạy con mình trở thành một người tốt bụng, tử tế giống như các chàng trai Wanna One.

Được biết năm ngoái, các thành viên Wanna One đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2,2 tỷ đồng) cho quỹ tim mạch Hàn Quốc để phẫu thuật cho 33 bệnh nhân, giúp cho họ thoát khỏi nguy hiểm đến tính mạng. Chưa kẻ trưởng nhóm Yoon Jisung của Wanna One chính là người đã khởi xướng ra chiến dịch The Heart Light (thắp sáng "ánh sáng" của trái tim) để kêu gọi khán giả quan tâm hơn đến những căn bệnh liên quan đến tim mạch, cũng như gửi đến những lời động viên ấm áp tới các bệnh nhân.

Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này! ảnh 2

Bản thân các thành viên Wanna One đều hy vọng được thể hiện những ca khúc nói hộ trái tim mình, và tạo nên những giai điệu làm lay động trái tim người khác. Vì thế mà nhóm mong chiến dịch The Heart Light sẽ được mọi người quan tâm ủng hộ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi Wanna One dù đã ngưng hoạt động, nhưng dư âm từ những hành động ý nghĩa của nhóm thì vẫn còn ở lại.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.