Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này!

Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này!
HHT - Wanna One có thể đã ngưng hoạt động, nhưng các chàng trai vẫn khiến khán giả nghẹn ngào vì hành động này.

Mới đây, quỹ tim mạch Hàn Quốc đã chia sẻ một lá thư rất xúc động, do mẹ của một bệnh nhân nhí bị bệnh tim đã viết để gửi lời cám ơn Wanna One. Người mẹ này đã viết “Gửi đến Wanna One, làm sao tôi có thể giãi bày hết lòng biết ơn của mình. Không lời nói nào truyền tải hết được, nhưng cám ơn các bạn rất nhiều”.

Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này! ảnh 1

Theo như người mẹ chia sẻ thì con của cô đã được phẫu thuật miễn phí vào tháng 8 năm ngoái và nhờ vậy, cậu bé đã có cơ hội được lớn lên khỏe mạnh. Hai mẹ con đã trở thành fan của Wanna One, và chúc cho nhóm sẽ luôn gặp nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Người mẹ cũng không quên hứa sẽ nuôi dạy con mình trở thành một người tốt bụng, tử tế giống như các chàng trai Wanna One.

Được biết năm ngoái, các thành viên Wanna One đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 2,2 tỷ đồng) cho quỹ tim mạch Hàn Quốc để phẫu thuật cho 33 bệnh nhân, giúp cho họ thoát khỏi nguy hiểm đến tính mạng. Chưa kẻ trưởng nhóm Yoon Jisung của Wanna One chính là người đã khởi xướng ra chiến dịch The Heart Light (thắp sáng "ánh sáng" của trái tim) để kêu gọi khán giả quan tâm hơn đến những căn bệnh liên quan đến tim mạch, cũng như gửi đến những lời động viên ấm áp tới các bệnh nhân.

Dù không còn hoạt động, Wanna One vẫn khiến khán giả xúc động vì lý do này! ảnh 2

Bản thân các thành viên Wanna One đều hy vọng được thể hiện những ca khúc nói hộ trái tim mình, và tạo nên những giai điệu làm lay động trái tim người khác. Vì thế mà nhóm mong chiến dịch The Heart Light sẽ được mọi người quan tâm ủng hộ. Và còn gì tuyệt vời hơn khi Wanna One dù đã ngưng hoạt động, nhưng dư âm từ những hành động ý nghĩa của nhóm thì vẫn còn ở lại.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.