Dù không còn ở bên nhưng One Direction vẫn luôn hướng về nhau

Dù không còn ở bên nhưng One Direction vẫn luôn hướng về nhau
HHT - Mặc dù One Direction hiện tại không còn hoạt động chung nữa nhưng các chàng trai vẫn luôn ủng hộ sự nghiệp solo của nhau. Hãy cùng Hoa Học Trò khám phá phần "hậu truyện" hấp dẫn này nhé!

Hiện tại, mặc dù nhóm One Direction hiện tại không còn hoạt động chung nữa nhưng các chàng trai vẫn luôn ủng hộ sự nghiệp solo của nhau. Điển hình là các thành viên 1D đã xuất hiện tại show diễn của "em út" Harry StylesNiall Horan tại Los Angeles để cổ vũ cho anh em trong nhà đấy!

Dù không còn ở bên nhưng One Direction vẫn luôn hướng về nhau ảnh 1

Trên trang tin Just Jared Jr., một video đã ghi lại khoảnh khắc Niall đang tươi cười tận hưởng buổi concert của Hazza ở Greek Theater vào hôm thứ Tư (20/9) khi “cậu út” đang biểu diễn ca khúc năm xưa của 1D như Stockholm Syndrome và bài hát solo Only Angel (theo Variety).

Dù không còn ở bên nhưng One Direction vẫn luôn hướng về nhau ảnh 2

Ngay ngày hôm sau, anh cả Louis Tomlinson lại bị bắt gặp khi tới ủng hộ Niall tại Troubadour. Sau show diễn, Louis đã chia sẻ trên Twitter: “Tối nay Niall đã thực sự làm tôi bất ngờ. Cảm thấy tự hào về em ấy kinh khủng!”.

Dù không còn ở bên nhưng One Direction vẫn luôn hướng về nhau ảnh 3

Ngược lại, vào ngày 21/7 vừa qua Niall cũng đã đăng tấm hình quảng bá cho ca khúc Back to you của Louis (ft. Bebe Rexha) trên trang Instagram cá nhân.

Dù không còn ở bên nhưng One Direction vẫn luôn hướng về nhau ảnh 4

Trả lời tờ The Straits Times, Niall đã khẳng định những thành viên 1D không hề cạnh tranh lẫn nhau. “Giới truyền thông thường thích tạo ra sự “đấu đá” giữa chúng tôi nhưng thật tuyệt là họ không thể, bởi đơn giản là chúng tôi cho ra những sản phẩm âm nhạc theo những phong cách khác nhau...” - Niall chia sẻ.

Thế mới nói, tình cảm gắn kết như anh em giữa các anh chàng 1D thật đáng nể, và có lẽ những hành động đẹp này cũng là lý do mà mỗi "mẩu" của 1D dù đã tách ra riêng nhưng chưa bao giờ hết "hot" hay hết hút fan cả!   

 CIBOONG (dịch)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm