Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung

Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung
HHT - Tzuyu chính là “thần tiên tỉ tỉ” của môn bắn cung chứ còn ai vào đây nữa.

Cho đến bây giờ, nhiều fan vẫn nói vui rằng cả chương trình Idol Star Athletics Championships 2016 thu bé lại chỉ bằng khoảnh khắc Tzuyu bắn cung. Đoạn video vỏn vẹn vài giây, ghi hình Tzuyu thi đấu bắn cung trong chương trình này đã khiến mạng xã hội dậy sóng, thiên hạ không ngừng trầm trồ khen ngợi.

Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung ảnh 1

Tzuyu vốn đã xinh rồi, bắn cung rất siêu rồi. Nhưng điều làm nên khoảnh khắc thần thánh là mái tóc dài của Tzuyu bay tung lên, do lực gió từ mũi tên tạo ra và nhờ đó, Tzuyu đã có một hình ảnh phải gọi là kinh điển. Bức ảnh động này gây sốt đến nỗi đạo diễn Taika Waititi của phim Thor: Ragnarok cũng đã chia sẻ lại trên Twitter, vì quá ấn tượng.

Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung ảnh 2

Rồi những mùa thi đấu Idol Star Athletics Championships lần sau, Tzuyu dù vẫn chọn môn bắn cung, nhưng đã không còn để tóc xõa mà buộc lại gọn gàng. Quả thực buộc tóc thế này, thì chẳng thể tạo ra khoảnh khắc tóc bay thần thánh như xưa nữa, nhưng lại ra dáng một vận động viên thi đấu thể thao hơn nhiều.

Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung ảnh 3

Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung ảnh 4

Dù không còn xõa tóc, Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời khi thi đấu bắn cung ảnh 5

Và dù Tzuyu có thả tóc hay buộc tóc, thì Tzuyu vẫn xinh đẹp rạng ngời trong bộ đồ thi đấu thể thao, gương mặt tự tin và ánh mắt tập trung nhìn về phía bia bắn. Chẳng thế mà năm nào cũng thế, khán giả đều chờ mong thời điểm Tzuyu bắn cung, vì biết chắc cô nàng sẽ tạo ra khoảnh khắc đẹp nhìn mãi không chán.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.