Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê

Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê
HHT - Bộ trang phục dân tộc và quà tặng Quốc gia mà Hoa hậu H'Hen Niê sẽ mang tới Miss Universe 2018 đã chính thức được hé lộ.

Trước đó, cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 đã trải qua nhiều vòng thi. Top 3 được lựa chọn bao gồm Bánh mì, Ngũ hổPhố cổ. Cuối cùng, bộ trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê tại Miss Universe 2018 được công bố là Bánh mì (của NTK Phạm Phước Điền).

Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê ảnh 1

Một cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa ba thiết kế đã diễn ra với sự bình chọn nhiệt tình từ những người hâm mộ. Trong đó, Bánh mì là thiết kế nhận về nhiều tranh cãi hơn cả. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi sự độc đáo, phá cách chưa từng có của trang phục này, nhiều người lại nghi ngờ tính sang trọng, khả năng thể hiện được hồn túy dân tộc của nó khi lên sân khấu một cuộc thi uy tín bậc nhất thế giới.

Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê ảnh 2

Thực tế, trong phần bình chọn, Bánh mì cũng không phải là mẫu trang phục nhận được nhiều bình chọn nhất mà là Ngũ hổ. Tuy nhiên, vì phần bình chọn chỉ chiếm 40% điểm số, 60% từ quyết định của giám khảo nên cuối cùng trang phục này đã được lựa chọn.

Trong đêm công bố tối 21/11, H'Hen Niê đã mang trang phục dân tộc này lần đầu trình diễn. So với thiết kế ban đầu được giới thiệu, bộ cánh lần này đã được chỉnh sửa chỉn chu hơn, các chi tiết sắc nét hơn, phần váy phía trong cũng sang trọng hơn hẳn so với thiết kế bodysuit đỏ rực trước đó.

Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê ảnh 3

Quà tặng quốc gia mà Hoa hậu H’Hen Niê mang đến Miss Universe 2018 cũng lần đầu được tiết lộ là Bức tranh Chim lạc - Trống đồng. Bức tranh mạ vàng được đính kết ngọc trai thể hiện khát vọng, hoài bão và quyết tâm vươn lên chinh phục những tầm cao mới. 

Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê ảnh 4

Hiện hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe 2018 và dự kiến cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11/2018.

Dù không được bình chọn nhiều nhất, "Bánh mì" vẫn là trang phục dân tộc chính thức của H’Hen Niê ảnh 5

Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe 2018 như sau: National Costume (11/12/2018), Bán kết (13/12/2018) và chung kết diễn ra vào lúc 7h00 sáng ngày 17/12/2018 theo giờ Việt Nam.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm