Dù không phải "gam màu của năm" nhưng sắc tím lại đang siêu hot Hè này

HHT - Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn đồ gam màu tím sao cho phù hợp mà không bị cộng thêm cả chục tuổi, hãy cùng nghía qua một vài gợi ý này nhé!

Crop-top

Dù không phải "gam màu của năm" nhưng sắc tím lại đang siêu hot Hè này ảnh 1

Những chiếc crop-top tím trơn hay họa tiết kẻ, họa tiết hoa có thể kết hợp với mọi món đồ cơ bản có trong tủ đồ của bạn như quần jeans, chân váy… Giúp bạn tạo nên một set đồ phong cách và vô cùng “bắt trend”.

Chân váy

Dù không phải "gam màu của năm" nhưng sắc tím lại đang siêu hot Hè này ảnh 2

Cũng giống như crop-top, chân váy tím có thể kết hợp với những chiếc áo vô cùng đơn giản nhưng vẫn đủ để làm bạn trở nên nổi bật. Thậm chí bạn có thể kết hợp crop-top tím và chân váy tím để tạo nên một bộ đồ ton-sur-ton hoàn hảo và hoàn toàn không bị sến rện.

Váy liền

Dù không phải "gam màu của năm" nhưng sắc tím lại đang siêu hot Hè này ảnh 3

Hot nhất trong số các món đồ màu tím trong mùa Hè chắc chắn là váy liền. Với vô số kiểu dáng từ ngắn tới dài, từ hai dây đến baby doll… cùng đủ tone màu tím nhạt, tím đậm, tím hồng… váy liền màu tím thực sự là một lựa chọn rất đáng cân nhắc cho những ngày bạn lười phối đồ.

Sơ mi

Dù không phải "gam màu của năm" nhưng sắc tím lại đang siêu hot Hè này ảnh 4

Với các bạn còn đang đi học thì một chiếc sơ mi tím là chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Năm nay ngoài sơ mi trơn, các mẫu áo còn được biến tấu đa dạng với phần cổ bản to kết hợp cùng các họa tiết ren, hoa bắt mắt và cá tính.

Dù không phải "gam màu của năm" nhưng sắc tím lại đang siêu hot Hè này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm