Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử?

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử?
HHT - Tại mùa prom năm nay của các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (Q.Tân Bình, TP.HCM) "Vela Feliz", BTC quyết định tung những chiến dịch “kẹo ngọt” nhằm giúp các prommate nhanh chóng tìm “nửa kia” của mình.

Chiến dịch #01: Đường đến trái tim prommate

Lời rủ rê ngắn gọn và đơn giản “Làm prommate của tớ nhé?” nhưng vẫn thật khó nói ra khi đứng trước người mình thích từ lâu. Những câu nói trực tiếp có thể khiến chủ nhân ngượng ngùng và ấp a ấp úng nhưng những câu nói gián tiếp không chỉ dễ thương mà rất tinh tế nữa. Bộ ảnh những câu tỏ tình gián tiếp từ Nguyễn Thượng Hiền’s Prom Night sẽ giúp bạn “chinh phục” trái tim bạn í thành công.

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 1

Trời rất nóng nhưng lời tỏ tình của cậu... nóng hơn.

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 2

Các cô gái chuyên Văn sẽ rất thích điều này!

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 3

Đây là lời tỏ tình từ một chàng trai chuyên Toán.

Chiến dịch #02: Tớ muốn mời cậu đi Prom!

“Tớ nhất định sẽ mời bạn ấy đi prom! Tớ đã chuẩn bị kĩ hết rồi. Nhưng, tớ cảm thấy…. rung quá mỗi lần đứng trước cậu ấy. Tớ… không thể làm được!” Vậy hãy để BTC Prom giúp bạn thực hiện “sứ mệnh” này nha! BTC Prom sẽ trở thành “bồ câu đưa thư” gửi những lá thư mang theo “dải tim bay” đến người cần nhận. Đặc biệt hơn, các “hòm thư gửi” đều được nhận phản hồi trực tiếp từ chính người ấy! BTC NTH’s Prom đã “nối tim” thành công cho hơn 13 cặp đôi tính đến hiện tại rồi đó!

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 4

Chu choa, bạn còn có "đồng minh" nữa kìa, "thích thì nhích" đi thôi!

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 5

Lời nhắn nhủ gắn gọn mà đã đạt 50% thành công rồi kìa.

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 6

100% thành công là đây...

Quà xinh “lung linh” từ prom - lời tỏ tình không thể đặc biệt hơn!

Con gái, ai mà chẳng thích được nhận quà! Càng lại cảm thấy hạnh phúc hơn khi món quà ấy phiên bản “giới hạn” và có người “săn lùng” tìm mua cho mình nữa. Những quyển sổ tay handmade và bộ huy hiệu “độc quyền” chỉ có tại prom cứ thế mà nhanh chóng hết veo. Sau đợt bán, inbox của fanpage BTC cứ “réo” liên tục vì… những phản hồi tích cực của người tặng quà lẫn người được tặng quà à nha, bạn có đồng tình rằng đây quả thực cũng là loại “thính” tuyệt vời không?

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 7

Sổ tay xinh xắn "độc quyền" từ prom.

Đủ kiểu “thính” làm tim prommate rung rinh, bạn có dám thử? ảnh 8

Huy hiệu xinh xắn không kém.

Nếu như những kiểu “thính” bạn đã thử qua hết mà vẫn… chưa thành công, mời bạn ghé thăm fanpage để cùng đón chờ xem những kiểu “thính” chất lượng nữa giúp bạn có buổi prom đáng nhớ cùng người mình thích. Link fanpage của NTH’s Prom Night: www.facebook.com/NTHPromNight.

 WANN

Nguồn ảnh: Fanpage Nguyễn Thượng Hiền's Prom Night

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.