Dù lượt follow chưa bằng 1/10, V BTS vẫn vượt qua Cristiano Ronaldo để sở hữu kỷ lục này
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
HHT - Một chuyên trang về phân tích số liệu mới đây đã công bố người sở hữu “giá trị thương hiệu” cao nhất mạng xã hội Instagram trên thế giới đã không còn là Kylie Jenner hay Cristiano Ronaldo nữa, mà chính là thành viên V của BTS. Mặc dù lượng người follow hiện tại của V chỉ bằng khoảng 1/10 các ngôi sao trên, nhưng “giá trị thương hiệu” của nam idol lại vượt xa với con số cực sốc, lý do là gì?
Theo thuật toán được sử dụng bởi SPEAKRJ, chi phí ước tính cho mỗi bài đăng trên tài khoản Instagram của V (BTS) đã lên đến con số 773.000 đô la (khoảng 960 triệu won và tương đương khoảng 16.8 tỉ đồng) cho mỗi bài đăng tính đến ngày 22/4.
V (BTS) tên thật là Kim Taehyung có tài khoản IG chính thức là @thv hiện có 40.3 triệu lượt người follow, chưa bằng 1/10 so với Cristiano Ronaldo (429 triệu lượt). Thế nhưng, tỉ lệ tương tác ở IG của V lên tới 32% với trung bình mỗi bài có tới 12.9 triệu lượt thả tim.
Hiện tại, mọi tài khoản IG của các thành viên BTS đều chỉ dùng để chia sẻ những hình ảnh cá nhân và tương tác lẫn nhau, chưa có bất kỳ một hình ảnh nào mang tính kinh doanh. Thậm chí, V và một vài thành viên còn chẳng ngại xóa đi những chiếc post hơn 10 triệu tim chỉ vì… không thích nó nữa, xoá đi để đăng cái khác đẹp hơn, khiến fan nhiều lúc “dở khóc dở cười”. V còn nổi tiếng là thành viên xóa story nhanh chóng mặt, nếu không chú ý, người hâm mộ chỉ biết “khóc ròng” vì để lỡ mất story của nam idol.
Ngoài kỷ lục về giá trị thương hiệu, V BTS cũng là người nổi tiếng có tốc độ đạt 40 triệu lượt follow nhanh nhất trong lịch sử Instagram. Thời điểm mới mở tài khoản Instagram, nam idol cũng đã sở hữu kỷ lục là người đạt 1 triệu lượt follow nhanh nhất trên nền tảng mạng xã hội này.
Tính đến thời điểm hiện tại, V BTS cũng là idol của K-Pop đầu tiên và duy nhất vượt qua con số 10 triệu lượt view trên trang thông tin Wikipedia.
Không hổ danh là một trong những nghệ sĩ toàn cầu nổi tiếng nhất hiện nay, các thành viên BTS nói riêng và boy group này nói chung hiện đang sở hữu vô cùng nhiều kỷ lục trên thế giới, không chỉ về âm nhạc mà còn về nhiều lĩnh vực khác ví dụ như trên mạng xã hội, thời trang...
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.
HHT - Những hình ảnh rất khó tin cho thấy tuyết đã rơi ở sa mạc nóng nhất Bắc Mỹ. Nhiều người nói rằng họ rất “sốc” vì trong suốt cả đời mình, đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy tuyết ở sa mạc này. Tại sao lại có hiện tượng này?
HHT - Trong trường hợp các thông tin thuê bao di động MobiFone bị sai, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý của nhà mạng để được hỗ trợ hoặc thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.
HHT - Không cần phải tiếp tục đoán già đoán non, Bottega Veneta đã chính thức đón RM (BTS) trở thành thành viên mới trong "đại gia đình". Người hâm mộ đang hồi hộp ngóng chờ những hình ảnh của RM trong campaign toàn cầu đầu tiên đồng hành cùng hãng với vai trò mới.
HHT - Đại diện K-Pop tiếp theo chinh phục bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này chính là FIFTY FIFTY - những nữ tân binh xuất thân từ công ty nhỏ nhưng chất lượng âm nhạc lại không tầm thường.
HHT - Keanu Reeves chia sẻ dù bị bầm dập khá nhiều khi thực hiện những cảnh quay mạo hiểm nhưng anh vẫn dành sự yêu thích và sẵn sàng mạo hiểm để làm tròn vai diễn John Wick.
HHT - Dù đại diện truyền thông của Chi Pu chưa lên tiếng về tin đồn cô sẽ tham gia show âm nhạc của Trung Quốc "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" nhưng Vnet vẫn đồng loạt phản đối sự xuất hiện của Chi Pu trong chương trình ăn khách này.
HHT - Không đồng nhất trong việc công bố số liệu, Hanteo vướng tranh cãi "nhúng tay" vào lượng album bán ra ngày đầu của Jimin (BTS). Dù đã công bố lại số liệu chính xác nhưng nền tảng này vẫn chưa cho người hâm mộ của nam idol lời giải thích thỏa đáng về nguyên nhân dẫn đến những sai sót.
HHT - MV teaser cho ca khúc solo "FLOWER" của Jisoo (BLACKPINK) đang gây sốt mạng xã hội. Đúng như tên gọi, trang phục của Jisoo trong MV được lấy cảm hứng từ hoa. Visual của chị cả BLACKPINK khiến cư dân mạng trầm trồ "còn xinh đẹp hơn hoa".
HHT - Không còn là những màn "rắc thính" gây tò mò, Calvin Klein chính thức tuyên bố Jung Kook (BTS) là tân Đại sứ toàn cầu và thông báo về chiến dịch toàn cầu mới.
HHT - Sau hơn 2 tháng kể từ khi bị xe xúc tuyết cán qua người, Jeremy Renner - ngôi sao thủ vai siêu anh hùng Hawkeye vẫn đang tiếp tục việc phục hồi bằng phương pháp vật lý trị liệu ngay tại nhà.
HHT - Vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng để chứng minh Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang hẹn hò. Các chi tiết được đưa ra trong tin đồn hầu hết chỉ là lời của "người qua đường". Phía hai diễn viên cũng chưa đưa ra phản hồi chính thức.