Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực
HHT - Phim Hàn nào cũng có ít nhất một nhân vật chính là "chaebol" - con cháu nhà tài phiệt, sở hữu khối tài sản kếch xù. Bản thân showbiz Hàn cũng có rất nhiều nghệ sĩ là "chaebol" giấu mặt đấy nhé!

PSY

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 1

Cách đây 60 năm, cha của PSY đã thành lập công ty DI, nay trở thành tập đoàn DI chuyên sản xuất linh kiện bán dẫn. Hiện nay, DI là nguồn cung cấp linh kiện cho các công ty công nghệ lớn trên thế giới, với doanh thu hàng năm là 133 tỷ won (khoảng 2,6 nghìn tỷ đồng) và PSY đang đảm nhận vị trí giám đốc điều hành. Năm 2012, cổ phiếu tập đoàn DI tăng gấp 8 lần nhờ hiệu ứng của Gangnam Style. Lại thêm mẹ của PSY cũng sở hữu một nhà hàng hạng sang tại Seoul nữa. Nên PSY luôn được coi là đại gia giàu có nhất Kbiz.

Mark nhóm GOT7

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 2

Mark vốn sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Bố của Mark là doanh nhân thành đặt, căn nhà của gia đình Mark tại Los Angeles có cả vườn và hồ bơi rộng rãi. Mỗi khi di chuyển, Mark luôn ngồi khoang máy bay hạng nhất. Khi nhóm GOT7 lưu diễn ở Mỹ, cha của Mark đã mua liền một lúc 80 vé để ủng hộ con trai, dù giá mỗi vé lên đến 1000 đôla (khoảng 22 triệu đồng).

Choi Siwon

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 3

Chuyện Choi Siwon là chàng trai giàu có nhất Super Junior thì quá nhiều người biết rồi. Bởi cha anh ấy là giám đốc điều hành của hai công ty lớn kiêm giáo sư đại học. Mẹ của Siwon là nhân viên cấp cao của bộ Ngoại giao Hàn Quốc. Chính trưởng nhóm Leeteuk đã bật mí rằng “Gia đình Choi Siwon có rất nhiều tòa nhà lớn nằm rải rác khắp nơi” và tài sản thực sự mà Siwon thừa kế còn nhiều hơn mọi người nghĩ.

Mir nhóm MBLAQ

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 4

Mir lớn lên trong một căn biệt thự rộng hơn 1000 mét vuông. Nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ trong tài sản của gia đình anh. Cha của Mir là chủ sở hữu của chín ngọn núi lớn, trong đó có ba ngọn thuộc công viên quốc gia.

Sooyoung nhóm SNSD

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 5

Sooyoung đúng là cô tiểu thư của SNSD. Không chỉ có nhà sang trọng tại Mỹ, mà ngay ở Hàn Quốc thì gia đình Sooyoung cũng sở hữu rất nhiều biệt thự đắt tiền, nằm ở các khu trung tâm Seoul. Ông của Sooyoung vốn là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty thiết kế lớn tại Hàn Quốc, nơi đã thiết kế ra nhiều tòa nhà nổi tiếng tại Hàn Quốc như trung tâm nghệ thuật Seoul, nhà hát Ballet quốc gia.

Nichkhun nhóm 2PM

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 6

Hồi 12 tuổi, Nichkhun từng theo học trường Wanganui ở New Zealand, ngôi trường do Hoàng gia Anh quản lý, và Hoàng tử Edward của nước Anh từng theo học tại đây. Mẹ của Nichkhun là giám đốc điều hành tập đoàn dược phẩm lớn tại Thái Lan, nên Hoàng tử lai Nichkhun không phải lo lắng chuyện kiếm tiền.

Kang Dong Won

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 7

Bên cạnh chuyện diễn xuất quá đỉnh, thì gia thế của Kang Dong Won cũng gây tò mò. Cha của anh ấy là phó chủ tịch của công ty SPP, một trong 10 doanh nghiệp đóng tàu biển lớn nhất thế giới. Và Kang Dong Won chính là người thừa kế của khối tài sản khổng lồ này.

Park Hyung Sik nhóm Ze:A

Dù may mắn sinh ra trong gia đình giàu có, các idol này vẫn không ngừng nỗ lực ảnh 8

Thành viên Kwanghee của Ze:A từng “kể xấu” Hyung Sik như sau “Park Hyung Sik thường xuyên có hơn 10 nghìn đô-la (khoảng 225 triệu đồng) trong tài khoản”, và đó là tiền anh chàng được bố mẹ cho từ khi còn nhỏ. Bố của Hyung Sik là thành viên quan trọng của hãng ô tô BMW tại Hàn Quốc.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm