Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này!

 Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này!
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow "Noo Phuoc Thinh in Hanoi" dành cho sinh viên và khán giả miền Bắc sẽ chính thức diễn ra.

Là một trong những sự kiện được quan tâm và kì vọng của V-Pop mùa cuối năm, liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi đang được người hâm mộ cực kì mong chờ, đặc biệt là các fan tại thủ đô Hà Nội. Đặc biệt, dù là liveshow miễn phí nhưng mức độ đầu tư của Noo Phước Thịnh cùng ê-kíp dành cho chương trình vô cùng nghiêm túc, chỉn chu và hoành tráng. 

 Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này! ảnh 1

Mới đây, đội ngũ sản xuất đã hé lộ hình ảnh thiết kế sân khấu dành cho liveshow của Noo Phước Thịnh vào ngày 30/11. Với sức chứa 20.000 khán giả, sân khấu liveshow được thiết kế, dàn dựng vô cùng công phu.

 Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này! ảnh 2

Bên cạnh dàn khung chính cực kì hoành tráng thì phần loa, hệ thống đèn, màn hình Led cũng vô cùng ấn tượng, hứa hẹn đáp ứng tối đa nhu cầu nghe - nhìn của khán giả. Song song đó, phần sàn sân khấu được thiết kế theo hình chữ I, góp phần hỗ trợ Noo Phước Thịnh trong việc tiếp cận và giao lưu với khán giả ở khoảng cách cực gần.

 Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này! ảnh 3
 Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này! ảnh 4
 Dù miễn phí nhưng sân khấu liveshow của Noo Phước Thịnh lại "khủng" đến thế này! ảnh 5

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang tất bật chuẩn bị, luyện tập cho đêm diễn sẽ cùng các học trò The Voice, vũ đoàn Bước Nhảy... Liveshow Noo Phuoc Thinh in Hanoi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/11, tại Sân vận động Hà Nội. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm