Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng?

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng?
HHT - Người dùng nên kiểm tra kỹ trước khi mua iPhone 8 và nhất là iPhone 8 Plus, bởi gần đây đã có trường hợp phải trả lại khi phần vỏ máy bị tách ra.
Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 1

iPhone 8 mới được ra mắt vào 12/9.

Một phụ nữ Đài Loan đã mua iPhone 8 Plus 64GB đã báo cáo rằng 5 ngày sau khi cô ấy có điện thoại mới, nó đã bắt đầu sưng lên khi cô ấy sạc pin đến mức mà nó đã nứt mở dọc theo bên cạnh, mặc dù sử dụng dây sạc chính hãng của Apple. Một người đàn ông Nhật thậm chí còn kém may mắn hơn kể lai rằng: Khi mở bao bì của iPhone 8 Plus, anh ta phát hiện ra điện thoại đã bị hỏng. Màn hình điện thoại của anh ấy thậm chí đã bị tách đôi trước khi anh ấy tháo nó ra. Cả hai khách hàng đều đã gửi điện thoại cho Apple để điều tra.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 2

 Hình ảnh chiếc iPhone 8 Plus bị tách đôi.

Mặc dù Apple đã xác nhận với Mashable và các cửa hàng khác rằng đã nhận được cả hai điện thoại và đang xem xét vấn đề, nhưng công ty vẫn chưa bình luận về nguyên nhân gây ra sự cố. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nó có liên quan đến pin lithium-ion cực mạnh của điện thoại, có thể quá nóng và mở rộng khi nó sạc.

Nhưng dù lí do là gì, nó cũng đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng, tiêu biểu là Twitter, cư dân mạng còn đặt tên kèm hashtag là #Splitgate. Dù cho mới chỉ có hai người dùng bị mắc phải vấn đề này, nhưng đã có rất nhiều người dùng Twitter chia sẻ những bức ảnh về chiếc điện thoại “xấu số”.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 3

 #Splitgate? Lỗi mới của #iPhone8? #2017 #apple #iOS11#iPhoneX.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 4

 “Apple phải đầu tư thêm một ít tiền vào bộ phận điện thoại của mình. Nhôm tốt và keo sẽ có ích hơn đấy”. 

Vì mới chỉ có hai trường hợp đã được chính thức xác nhận và vẫn có thể vấn đề này chỉ giới hạn trong một số pin. May mắn thay, ngay cả khi điều này trở thành một vấn đề phổ biến rộng rãi hơn với nhiều người mua iPhone 8 Plus, thì ít nhất nó không thể nào nguy hiểm hơn các vụ nổ nhỏ do Samsung Galaxy Note 7 năm ngoái gây ra.

THANH THỦY (dịch)

Theo teenvogue
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?