Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng?

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng?
HHT - Người dùng nên kiểm tra kỹ trước khi mua iPhone 8 và nhất là iPhone 8 Plus, bởi gần đây đã có trường hợp phải trả lại khi phần vỏ máy bị tách ra.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 1

iPhone 8 mới được ra mắt vào 12/9.

Một phụ nữ Đài Loan đã mua iPhone 8 Plus 64GB đã báo cáo rằng 5 ngày sau khi cô ấy có điện thoại mới, nó đã bắt đầu sưng lên khi cô ấy sạc pin đến mức mà nó đã nứt mở dọc theo bên cạnh, mặc dù sử dụng dây sạc chính hãng của Apple. Một người đàn ông Nhật thậm chí còn kém may mắn hơn kể lai rằng: Khi mở bao bì của iPhone 8 Plus, anh ta phát hiện ra điện thoại đã bị hỏng. Màn hình điện thoại của anh ấy thậm chí đã bị tách đôi trước khi anh ấy tháo nó ra. Cả hai khách hàng đều đã gửi điện thoại cho Apple để điều tra.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 2

 Hình ảnh chiếc iPhone 8 Plus bị tách đôi.

Mặc dù Apple đã xác nhận với Mashable và các cửa hàng khác rằng đã nhận được cả hai điện thoại và đang xem xét vấn đề, nhưng công ty vẫn chưa bình luận về nguyên nhân gây ra sự cố. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nó có liên quan đến pin lithium-ion cực mạnh của điện thoại, có thể quá nóng và mở rộng khi nó sạc.

Nhưng dù lí do là gì, nó cũng đã gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội trên cộng đồng mạng, tiêu biểu là Twitter, cư dân mạng còn đặt tên kèm hashtag là #Splitgate. Dù cho mới chỉ có hai người dùng bị mắc phải vấn đề này, nhưng đã có rất nhiều người dùng Twitter chia sẻ những bức ảnh về chiếc điện thoại “xấu số”.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 3

 #Splitgate? Lỗi mới của #iPhone8? #2017 #apple #iOS11#iPhoneX.

Dù mới ra mắt, thế hệ iPhone thứ 8 đã gặp phải những lỗi gây bức xúc cho người dùng? ảnh 4

 “Apple phải đầu tư thêm một ít tiền vào bộ phận điện thoại của mình. Nhôm tốt và keo sẽ có ích hơn đấy”. 

Vì mới chỉ có hai trường hợp đã được chính thức xác nhận và vẫn có thể vấn đề này chỉ giới hạn trong một số pin. May mắn thay, ngay cả khi điều này trở thành một vấn đề phổ biến rộng rãi hơn với nhiều người mua iPhone 8 Plus, thì ít nhất nó không thể nào nguy hiểm hơn các vụ nổ nhỏ do Samsung Galaxy Note 7 năm ngoái gây ra.

THANH THỦY (dịch)

Theo teenvogue
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.
Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.