Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One

Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One
HHT - Chưa bao giờ, các Wannables lại vui buồn lẫn lộn đến thế khi nghe tin Wanna One comeback.

Cảm xúc vui buồn lẫn lộn

Full album lần này gồm 11 ca khúc, đúng bằng số thành viên của Wanna One. Có thể nói với Wannable và những ai yêu mến Wanna One, đây hẳn là lần comeback chứa đựng nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn nhất: Vui vì Wanna One đã chính thức trở lại K-Pop, vui vì lần này có hẳn full album. Đây chính là full album đầu tiên trong sự nghiệp của Wanna One, nhưng cũng thật buồn vì 1¹¹=1 (Power of Destiny) sẽ là lần cuối cùng Wannable được giải Toán cùng nhóm.

Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One ảnh 1

Dường như cảm nhận được sự chia xa đang đến rất gần nên Wanna One đã gói hết kỷ niệm và yêu thương dành cho nhau cũng như tình yêu dành cho Wannable vào album lần này, nhất là trong bài hát chủ đề Spring Breeze. Phải nói rằng kể từ Beautiful, Wanna One mới lại có một ca khúc chủ đề đi vào lòng người như vậy. Spring Breeze kể câu chuyện về hai người yêu nhau nhưng bị chia tách và họ cố gắng trở lại bên nhau một lần nữa. 

Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One ảnh 2

Đó như một hình tượng để gửi gắm ý nghĩa rằng Wanna One sẽ cố gắng đương đầu với số phận bằng tất cả sức mạnh của họ như thế nào. Spring Breeze cũng như nói hộ hết thảy những yêu thương, tiếc nuối của Wanna OneWannable vào lúc này. Nhiều bạn đã không kìm được cảm xúc khi những giai điệu và ca từ da diết của đoạn điệp khúc được cất lên: “Mình sẽ gặp lại nhau nhé, khi gió Xuân về”.

Lần comeback trọn vẹn nhất

Tuy vẫn còn một số “hạt sạn” trong lần comeback này, mà phần lớn là do lỗi từ công ty chủ quản Swing Ent như bị vướng nghi án đạo nhái hình ảnh, bài hát lại bị leak trước giờ phát hành, rồi các fan được phen bấn loạn khi có tin Wanna One có thể gia hạn thời gian hoạt động đến tháng 1 năm sau. Nhưng nhìn chung, có thể nói đây là lần comeback trọn vẹn nhất của Wanna One: Full album, bài hát chủ đề hay và ý nghĩa, vũ đạo đẹp, đặc biệt vấn đề thời lượng lên hình và phân chia line hát, một trong những điều khiến fan nhức nhối qua mỗi lần comeback của Wanna One, cũng đã được cải thiện.

Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One ảnh 3

Vì là lần comeback chính thức cuối cùng, Wannable đã quyết tâm sẽ giúp Wanna One có một màn trở lại thật rực rỡ. Chỉ hai giờ sau khi phát hành, Spring Breeze đạt All-kill Realtime. Trên BXH Hanteo, Wanna One cũng tẩu tán được khoảng 90.000 bản album chỉ sau hơn một giờ phát hành. Spring Breeze có lượt (Unique listeners) trên Melon trong 1 giờ đầu tiên là 86.548 lượt, đứng thứ 10 trong số các bài hát có nhiều lượt nghe độc nhất nhiều nhất trong giờ đầu tiên trên Melon.

Vẫn mãi một tình yêu

Các Wannable không khỏi xúc động khi biết Wanna One đã mượn câu chuyện thần thoại The Origin of Love (Nguồn gốc tình yêu) để bày tỏ sự yêu thương, gắn bó giữa nhóm và Wannable.

Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One ảnh 4

Nhắc đến Wanna One thì sẽ nhớ ngay đến môn Toán - môn học siêu ám ảnh đối với nhiều fan khi các album của Wanna One từ khi ra mắt đến nay đều mang tên một phép tính. Chính vì thế, các Wannable thường nói vui rằng thật xúc động khi hâm mộ idol mà vẫn được học toán, hoặc ở một diễn biến khác là “than trời” vì “đu” idol mà vẫn bị “ám ảnh” bởi môn Toán.

Trong hình ảnh giới thiệu album mới có sự xuất hiện của những phép Toán cộng, trừ, nhân, chia trong các album trước của nhóm khiến các fan không khỏi bùi ngùi, để rồi vỡ òa khi thấy tên album lần này là một phép toán lũy thừa tràn đầy tình thương mến: 1¹¹=1. Trở lại một chút với phép cộng, các fan cũng ngỡ ngàng khi phát hiện ra nếu cộng các ngày tháng phát hành album của Wanna One từ khi debut đến nay sẽ được kết quả đúng bằng 101. Chưa kể ngày debut, comeback của Wanna One (và cả ngày 31/12 sắp tới), tất cả đều rơi vào thứ Hai.

Dù muốn hay không, đã đến lúc fan đành phải đóng gói yêu thương cùng Wanna One ảnh 5

Và cuối MV, các chàng trai Wanna One đã mỉm cười. Cuộn băng cassette đi cùng Wanna One lâu nay cũng không bị vỡ như các Wannable lo ngại, mà nó vẫn được giữ gìn trọn vẹn, như muốn nói dù có thế nào đi nữa, sự gắn kết giữa Wanna One và Wannable cũng như âm nhạc của Wanna One sẽ mãi vẹn nguyên.

Theo HHT 1287
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm