Dù MV bị cấm chiếu, "There’s No One At All" của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích khủng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi MV "There’s no one at all" bị xóa bỏ khỏi nền tảng YouTube khiến ai nấy đều nghĩ rằng đây sẽ là dấu chấm hết cho sản phẩm comeback của Sơn Tùng M-TP thì mới đây, các SKY lại nhận được một thông tin tích cực.

Mới đây, tài khoản chính thức của Billboard trên nền tảng Twitter đã đăng bài chúc mừng Sơn Tùng M-TP với bài hát There's No One At All ra mắt ở thứ hạng #13 trên bảng xếp hạng Hot Trending Songs. Lần đầu ra mắt thị trường quốc tế, đây được xem là thành tích “đáng nể” của Sơn Tùng vì từ trước tới nay, chưa từng có một nghệ sĩ Việt Nam nào xuất hiện trên bảng xếp hạng này.

Dù MV bị cấm chiếu, "There’s No One At All" của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích khủng ảnh 1
Bài đăng chúc mừng thành tích của "There’s no one at all" trên tài khoản Twitter của Billboard.

Cách đây 2 năm, Sơn Tùng cũng đã xuất hiện ở vị trí thứ 28 trong bảng xếp hạng Billboard Social 50 trong màn trở lại với Có chắc yêu là đây.

Dù MV bị cấm chiếu, "There’s No One At All" của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích khủng ảnh 2

Album "Tâm 9" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm chính là sản phẩm đầu tiên mở đầu cho sự xuất hiện của các nghệ sĩ Việt trên các BXH Billboard.

Dù MV bị cấm chiếu, "There’s No One At All" của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích khủng ảnh 3
Năm 2020, Sơn Tùng M-TP từng lọt Top trong BXH Billboard Social 50.

Ngay sau khi tin tức này xuất hiện, các cư dân mạng đã để lại vô vàn bình luận trái chiều trên khắp các trang tin tức. Bên cạnh những bình luận chúc mừng, nhiều khán giả vẫn nhận xét bài hát khá "khó ngấm".

Có thể thấy, thành tích mới của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa đủ sức xoa dịu dư luận sau loạt lùm xùm xoay quanh MV. Đây sẽ là trở ngại lớn nhất cho màn trở lại của Sơn Tùng trong giai đoạn tới đây cũng như là album Chúng ta mà anh chàng đã ấp ủ từ tận năm 2019 nhưng đến giờ vẫn chưa chịu phát hành.

Dù MV bị cấm chiếu, "There’s No One At All" của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích khủng ảnh 4
Album "Chúng ta" đã bị dời lịch ra mắt tận 3 lần vì bối cảnh đại dịch COVID-19, liệu lần này Sơn Tùng có quyết định thực hiện tiếp album phòng thu đầu tay này?
Dù MV bị cấm chiếu, "There’s No One At All" của Sơn Tùng M-TP vẫn lập thành tích khủng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm