Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong

Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong
HHT - Bằng chứng hẹn hò này càng khiến cho Yun Hyeong (iKON) mất điểm nhiều hơn, vì không dám thừa nhận tình cảm.

Sau khi Daisy (Momoland) và Yun Hyeong (iKON) bị lộ tin tức hẹn hò bí mật, thì các thánh soi đã đào lại nhiều hình ảnh, video cũ của hai idol để tìm kiếm manh mối. Có thể thấy trong chương trình Pops in Seoul ghi hình từ năm 2017, hai cô gái Daisy Nancy của Momoland đã khen ngợi hết lời về tài nấu nướng của Yun Hyeong (iKON).

Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong ảnh 1

Daisy đã bình luận “Chẳng phải anh ấy trông rất tuyệt khi đeo tạp dề hay sao. Những người biết nấu ăn thường rất tốt bụng ấm áp đó”. Vào thời điểm video này lên sóng, các fan không chú ý lắm tới những điều Daisy nói về Yun Hyeong. Nhưng bây giờ thì mọi người đã nhận ra đó là manh mối cho thấy hai idol này đã thương thầm nhớ trộm nhau từ lâu rồi.

Đáng nói hơn nữa, trong khi phía nhà gái, công ty quản lý của Momoland khẳng định hai người đã chính thức qua lại được ba tháng thì nhà trai, công ty YG lại bảo hai bên chỉ là bạn bè bình thường, chẳng có hẹn hò gì hết. Phản ứng trái ngược này đã khiến cư dân mạng cho rằng YG Ent nói dối, và Yun Hyeong bị ném đá vì không dám thừa nhận tình cảm, đẩy bạn gái vào tình cảnh rất éo le.

Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong ảnh 2

Có thể YG Ent hiện đang vướng vào quá nhiều chuyện ồn ào, nên không muốn rắc rối thêm nữa vì chuyện hẹn hò của idol nên cứ từ chối cho xong. Nhưng chính vì thế mà YG Ent càng mất điểm hơn trong mắt khán giả, khi chỉ biết lo cho quyền lợi của mình mà làm tổn thương người khác.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng an ủi Daisy như “Hãy gặp một ai đó tốt và thực sự yêu thương mình đi”, “YG Ent và Yun Hyeong chẳng đáng mặt đàn ông gì cả, có yêu mà không dám nhận”, “Tội nghiệp Daisy, nhà trai đã bỏ chạy hết cả rồi”, “Việc này khiến hình ảnh Yun Hyeong sụp đổ thực sự đấy”, “Yun Hyeong khiến Daisy xấu hổ trước công chúng, không thể chấp nhận nổi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.