Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong

Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong
HHT - Bằng chứng hẹn hò này càng khiến cho Yun Hyeong (iKON) mất điểm nhiều hơn, vì không dám thừa nhận tình cảm.

Sau khi Daisy (Momoland) và Yun Hyeong (iKON) bị lộ tin tức hẹn hò bí mật, thì các thánh soi đã đào lại nhiều hình ảnh, video cũ của hai idol để tìm kiếm manh mối. Có thể thấy trong chương trình Pops in Seoul ghi hình từ năm 2017, hai cô gái Daisy Nancy của Momoland đã khen ngợi hết lời về tài nấu nướng của Yun Hyeong (iKON).

Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong ảnh 1

Daisy đã bình luận “Chẳng phải anh ấy trông rất tuyệt khi đeo tạp dề hay sao. Những người biết nấu ăn thường rất tốt bụng ấm áp đó”. Vào thời điểm video này lên sóng, các fan không chú ý lắm tới những điều Daisy nói về Yun Hyeong. Nhưng bây giờ thì mọi người đã nhận ra đó là manh mối cho thấy hai idol này đã thương thầm nhớ trộm nhau từ lâu rồi.

Đáng nói hơn nữa, trong khi phía nhà gái, công ty quản lý của Momoland khẳng định hai người đã chính thức qua lại được ba tháng thì nhà trai, công ty YG lại bảo hai bên chỉ là bạn bè bình thường, chẳng có hẹn hò gì hết. Phản ứng trái ngược này đã khiến cư dân mạng cho rằng YG Ent nói dối, và Yun Hyeong bị ném đá vì không dám thừa nhận tình cảm, đẩy bạn gái vào tình cảnh rất éo le.

Dù nhà trai phủ nhận, vẫn có thêm bằng chứng hẹn hò của Daisy và Yun Hyeong ảnh 2

Có thể YG Ent hiện đang vướng vào quá nhiều chuyện ồn ào, nên không muốn rắc rối thêm nữa vì chuyện hẹn hò của idol nên cứ từ chối cho xong. Nhưng chính vì thế mà YG Ent càng mất điểm hơn trong mắt khán giả, khi chỉ biết lo cho quyền lợi của mình mà làm tổn thương người khác.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng an ủi Daisy như “Hãy gặp một ai đó tốt và thực sự yêu thương mình đi”, “YG Ent và Yun Hyeong chẳng đáng mặt đàn ông gì cả, có yêu mà không dám nhận”, “Tội nghiệp Daisy, nhà trai đã bỏ chạy hết cả rồi”, “Việc này khiến hình ảnh Yun Hyeong sụp đổ thực sự đấy”, “Yun Hyeong khiến Daisy xấu hổ trước công chúng, không thể chấp nhận nổi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.