Dù nhiễm COVID-19, Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vẫn đàn hát cổ vũ tinh thần mọi người

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dương Ngọc Trâm Anh - cô bé 10x từng là thí sinh của đội HLV Vũ Cát Tường tại "The Voice Kids 2021", Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" quyết tâm cổ vũ tinh thần người nghe qua ca khúc "Sài Gòn Tôi Sẽ".

Bài hát Sài Gòn Tôi Sẽ là sáng tác của thầy giáo 9x Nguyễn Thái Dương, nằm trong dự án CHẠM - Sing & Share. Thông qua lời ca tích cực, giọng ca nhí Trâm Anh mong muốn động viên Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung cùng vượt qua giai đoạn chống dịch gian nan.

Dù nhiễm COVID-19, Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vẫn đàn hát cổ vũ tinh thần mọi người ảnh 1

Trâm Anh và huấn luyện viên Vũ Cát Tường tại The Voice Kids 2021

Khi thực hiện ca khúc Sài Gòn Tôi Sẽ, sức khỏe Trâm Anh không được tốt vì nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, em vẫn thể hiện tinh thần lạc quan và năng lượng tích cực trong lời ca và giai điệu của âm nhạc. Trong chiếc áo trắng và khăn quàng đỏ, Trâm Anh đã tự đàn và hát, dùng giọng ca của mình để chia yêu thương đến cộng đồng.

Từng câu hát "Sài Gòn tôi đã ngủ im rồi/ Ngã ba, ngã tư, ngã năm, không người/ Sài Gòn tôi đã vết thương rã rời/ Phố to, phố nhỏ đang hụt hơi..." chạm đến cảm xúc của người nghe.

Dù nhiễm COVID-19, Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vẫn đàn hát cổ vũ tinh thần mọi người ảnh 2

Trâm Anh hoạt động tích cực ở lĩnh vực âm nhạc và tham gia nhiều cuộc thi ca hát.

"Em muốn gửi lời cổ vũ đến mọi người là dù có khó khăn như thế nào chăng nữa thì chúng ta vẫn phải có niềm tin vào cuộc sống, phải cố gắng chiến thắng những khó khăn của dịch bệnh. Và điều quan trọng nhất, chúng ta đừng quên ai ở đâu thì ở yên chỗ đấy, phải cực kỳ nghiêm túc thực hiện các biện pháp 5K phòng dịch ạ." - Trâm Anh cho hay.

Dù nhiễm COVID-19, Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vẫn đàn hát cổ vũ tinh thần mọi người ảnh 3

Chia sẻ về quá trình đối mặt với việc nhiễm COVID-19, Trâm Anh cho biết cô bé chăm sóc sức khỏe bằng cách cố gắng dậy sớm tập thể dục, ăn uống, uống thuốc đầy đủ. Kể cả khi bị mất vị giác và sốt, Trâm Anh vẫn cố gắng duy trì việc ăn uống điều độ để có sức chống bệnh.

Dù nhiễm COVID-19, Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vẫn đàn hát cổ vũ tinh thần mọi người ảnh 4

Cô bé nhắn nhủ đến các cô chú, anh chị, bạn bè đang bị nhiễm COVID-19 tuyệt đối đừng quên thực hiện 5K dù ở tại gia đình của mình, cố gắng ăn và uống thuốc đủ giấc. Và quan trọng nhất là luôn giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái và tích cực.

Dù nhiễm COVID-19, Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí" vẫn đàn hát cổ vũ tinh thần mọi người ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm