Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu vì lý do nào đó chia tay cô ấy, các chàng trai có thể ghét, cũng có thể nuối tiếc suốt một đời nhưng chắc chắn luôn tôn trọng và không thể quên cô ấy.

Nữ tính nhưng độc lập, không cần đợi “trợ cấp”

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 1

Phụ thuộc đàn ông không có trong từ điển của cô ấy!

Cô ấy cực kỳ trân trọng bản thân, không bao giờ để mình biến thành món đồ chơi giải khuây cho bất kỳ ai. Có ý chí mạnh mẽ, việc cô ấy thành công và giàu có tự thân khiến các nàng không hề vì gia sản của bất kỳ thiếu gia nào mà lùi bước nhẫn nhịn.

Họ có thể yêu, yếu đuối như thường, khóc như thường, nhưng sẽ dứt áo ra đi khi không thể dung hòa chứ không hề bị gánh nặng “trợ cấp” đe dọa không dám bứt khỏi mối quan hệ.

Không phải siêu nhân, càng không phải máy giúp việc đa năng

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 2

Không cần biết tất cả mọi thứ, thậm chí có thể vụng về, nhưng không bao giờ phải "xoắn".

Cô ấy có khi nấu ăn rất dở, có khi vô cùng hậu đậu, có khi là chả biết đóng đinh treo tranh, thậm chí không biết lái xe… Họ không phải siêu nhân, càng không phải máy giúp việc đa năng. Thậm chí nhiều nàng còn "lệch pha" giỏi chuyên môn đoảng việc nhà. Nhưng tinh thần của họ là: “Mọi chuyện đều có thể học, mọi việc đều có thể giải quyết”. Họ sẽ có giải pháp để đâu ổn đấy, kể cả giải pháp phân công chia việc công bằng cho chàng trai của mình.

Mạnh mẽ nhưng vẫn dịu dàng

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 3

Nàng ấy dịu dàng nhưng luôn thẳng thắn thành thật.

Nàng không làm ầm lên với những tiểu tiết cỏn con nho nhỏ như “tại sao anh khen cô ấy đẹp hơn em”. Thế nhưng, tranh cãi những chuyện hệ trọng với nàng còn khủng khiếp hơn là nhìn nữ nhi thường tình ngồi khóc.

Họ không giải quyết bằng nước mắt, nhưng giải quyết bằng việc yêu cầu chàng trai của mình phải thẳng thắn, không “diễn”, không viện cớ. Chỉ có một giải pháp được chấp nhận là đối diện và thành thật. Điều mà nhiều đàn ông đôi khi không đủ sức, không đủ dũng cảm để thành thật và “nghỉ diễn”.

Dù nước mắt có rơi, vẫn làm điều mà bản thân phải làm

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 4

Bản lĩnh của cô ấy dù nước mắt có rơi sẽ khiến người khác phải tôn trọng.

Cô ấy vẫn yếu lòng, vẫn xúc động, vẫn sợ ma, vẫn khóc trước cảnh bi thương như bình thường. Nhưng nếu phải đưa ra quyết định dứt khoát dù phải khóc, họ vẫn sẽ cương quyết làm.

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?