Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu vì lý do nào đó chia tay cô ấy, các chàng trai có thể ghét, cũng có thể nuối tiếc suốt một đời nhưng chắc chắn luôn tôn trọng và không thể quên cô ấy.

Nữ tính nhưng độc lập, không cần đợi “trợ cấp”

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 1

Phụ thuộc đàn ông không có trong từ điển của cô ấy!

Cô ấy cực kỳ trân trọng bản thân, không bao giờ để mình biến thành món đồ chơi giải khuây cho bất kỳ ai. Có ý chí mạnh mẽ, việc cô ấy thành công và giàu có tự thân khiến các nàng không hề vì gia sản của bất kỳ thiếu gia nào mà lùi bước nhẫn nhịn.

Họ có thể yêu, yếu đuối như thường, khóc như thường, nhưng sẽ dứt áo ra đi khi không thể dung hòa chứ không hề bị gánh nặng “trợ cấp” đe dọa không dám bứt khỏi mối quan hệ.

Không phải siêu nhân, càng không phải máy giúp việc đa năng

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 2

Không cần biết tất cả mọi thứ, thậm chí có thể vụng về, nhưng không bao giờ phải "xoắn".

Cô ấy có khi nấu ăn rất dở, có khi vô cùng hậu đậu, có khi là chả biết đóng đinh treo tranh, thậm chí không biết lái xe… Họ không phải siêu nhân, càng không phải máy giúp việc đa năng. Thậm chí nhiều nàng còn "lệch pha" giỏi chuyên môn đoảng việc nhà. Nhưng tinh thần của họ là: “Mọi chuyện đều có thể học, mọi việc đều có thể giải quyết”. Họ sẽ có giải pháp để đâu ổn đấy, kể cả giải pháp phân công chia việc công bằng cho chàng trai của mình.

Mạnh mẽ nhưng vẫn dịu dàng

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 3

Nàng ấy dịu dàng nhưng luôn thẳng thắn thành thật.

Nàng không làm ầm lên với những tiểu tiết cỏn con nho nhỏ như “tại sao anh khen cô ấy đẹp hơn em”. Thế nhưng, tranh cãi những chuyện hệ trọng với nàng còn khủng khiếp hơn là nhìn nữ nhi thường tình ngồi khóc.

Họ không giải quyết bằng nước mắt, nhưng giải quyết bằng việc yêu cầu chàng trai của mình phải thẳng thắn, không “diễn”, không viện cớ. Chỉ có một giải pháp được chấp nhận là đối diện và thành thật. Điều mà nhiều đàn ông đôi khi không đủ sức, không đủ dũng cảm để thành thật và “nghỉ diễn”.

Dù nước mắt có rơi, vẫn làm điều mà bản thân phải làm

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 4

Bản lĩnh của cô ấy dù nước mắt có rơi sẽ khiến người khác phải tôn trọng.

Cô ấy vẫn yếu lòng, vẫn xúc động, vẫn sợ ma, vẫn khóc trước cảnh bi thương như bình thường. Nhưng nếu phải đưa ra quyết định dứt khoát dù phải khóc, họ vẫn sẽ cương quyết làm.

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.