Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu vì lý do nào đó chia tay cô ấy, các chàng trai có thể ghét, cũng có thể nuối tiếc suốt một đời nhưng chắc chắn luôn tôn trọng và không thể quên cô ấy.

Nữ tính nhưng độc lập, không cần đợi “trợ cấp”

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 1

Phụ thuộc đàn ông không có trong từ điển của cô ấy!

Cô ấy cực kỳ trân trọng bản thân, không bao giờ để mình biến thành món đồ chơi giải khuây cho bất kỳ ai. Có ý chí mạnh mẽ, việc cô ấy thành công và giàu có tự thân khiến các nàng không hề vì gia sản của bất kỳ thiếu gia nào mà lùi bước nhẫn nhịn.

Họ có thể yêu, yếu đuối như thường, khóc như thường, nhưng sẽ dứt áo ra đi khi không thể dung hòa chứ không hề bị gánh nặng “trợ cấp” đe dọa không dám bứt khỏi mối quan hệ.

Không phải siêu nhân, càng không phải máy giúp việc đa năng

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 2

Không cần biết tất cả mọi thứ, thậm chí có thể vụng về, nhưng không bao giờ phải "xoắn".

Cô ấy có khi nấu ăn rất dở, có khi vô cùng hậu đậu, có khi là chả biết đóng đinh treo tranh, thậm chí không biết lái xe… Họ không phải siêu nhân, càng không phải máy giúp việc đa năng. Thậm chí nhiều nàng còn "lệch pha" giỏi chuyên môn đoảng việc nhà. Nhưng tinh thần của họ là: “Mọi chuyện đều có thể học, mọi việc đều có thể giải quyết”. Họ sẽ có giải pháp để đâu ổn đấy, kể cả giải pháp phân công chia việc công bằng cho chàng trai của mình.

Mạnh mẽ nhưng vẫn dịu dàng

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 3

Nàng ấy dịu dàng nhưng luôn thẳng thắn thành thật.

Nàng không làm ầm lên với những tiểu tiết cỏn con nho nhỏ như “tại sao anh khen cô ấy đẹp hơn em”. Thế nhưng, tranh cãi những chuyện hệ trọng với nàng còn khủng khiếp hơn là nhìn nữ nhi thường tình ngồi khóc.

Họ không giải quyết bằng nước mắt, nhưng giải quyết bằng việc yêu cầu chàng trai của mình phải thẳng thắn, không “diễn”, không viện cớ. Chỉ có một giải pháp được chấp nhận là đối diện và thành thật. Điều mà nhiều đàn ông đôi khi không đủ sức, không đủ dũng cảm để thành thật và “nghỉ diễn”.

Dù nước mắt có rơi, vẫn làm điều mà bản thân phải làm

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 4

Bản lĩnh của cô ấy dù nước mắt có rơi sẽ khiến người khác phải tôn trọng.

Cô ấy vẫn yếu lòng, vẫn xúc động, vẫn sợ ma, vẫn khóc trước cảnh bi thương như bình thường. Nhưng nếu phải đưa ra quyết định dứt khoát dù phải khóc, họ vẫn sẽ cương quyết làm.

Dù nước mắt có rơi, đây vẫn làm điều các cô gái mạnh mẽ sẽ làm trong tình yêu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

Bức ảnh khiến công chúng ở Anh “dậy sóng”: Kate muốn có thêm con, William phản ứng ra sao?

HHT - Các fan của Hoàng gia Anh đều rất thích thú trước những bức ảnh mới, khi Công nương Kate đùa với các em bé mà cô gặp. Nhưng điều khiến nhiều người để ý và thấy lạ chính là dáng vẻ của Hoàng tử William trong những bức ảnh đó. Công nương Kate tỏ ra rất thích trẻ con và đã nói rằng cô muốn có thêm con, vậy liệu cặp đôi sẽ có “em bé Hoàng gia” thứ tư hay không?
Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.