“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa?

HHT - Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đang có những động thái tuyên truyền mới, dự là sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 đúng như dự kiến trước đó.

Mới đây, trên Weibo lan truyền thông tin Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu ChiếnDương Tử diễn chính sẽ họp báo vào ngày 25/7 sắp tới tại Thượng Hải. Trước đó, có thông tin phim sẽ lên sóng ngày 9/8 sắp tới.

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 1 Thông tin trên Weibo cho hay "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" sẽ họp báo vào ngày 25/7.

Phim xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu  Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 2 Poster Dư Sinh.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng máy đã lâu nhưng vẫn mãi chưa có lịch chiếu. Nguyên nhân là do những hành động gây tranh cãi của fan Tiêu Chiến khiến nam diễn viên bị vạ lây.

Cuộc chiến giữa nhóm fan của Tiêu Chiến và cộng đồng AO3/Lofter (cổng lưu trữ fanart, fanfic lớn nhất thế giới và Trung Quốc) khiến Tiêu Chiến một phen lao đao, nhiều dự án phim cũng như đại ngôn cũng vì thế mà bị hủy. Ngoài ra, việc bị trao giải Cây chổi vàng lần thứ 11 cho phim điện ảnh đầu tay Tru Tiên cũng gây ảnh hưởng lớn với sự nghiệp diễn xuất của nam thần tượng.

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 3 Tiêu Chiến sẽ lại rạng rỡ dưới ánh hào quang như xưa?

Nổi lên sau một đêm với phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành sao nam được săn đón nhất nhì C-Biz cùng với bạn diễn Vương Nhất Bác. Nổi tiếng quá nhanh cũng đem lại nhiều mặt hại cho sự nghiệp nam diễn viên trẻ.

Suốt nửa đầu năm im hơi lặng tiếng vì scandal mà fan gây ra, lần tái xuất với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn liệu Tiêu Chiến có lấy lại được hào quang ngày nào?  

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm