“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa?

HHT - Phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đang có những động thái tuyên truyền mới, dự là sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 đúng như dự kiến trước đó.

Mới đây, trên Weibo lan truyền thông tin Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu ChiếnDương Tử diễn chính sẽ họp báo vào ngày 25/7 sắp tới tại Thượng Hải. Trước đó, có thông tin phim sẽ lên sóng ngày 9/8 sắp tới.

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 1 Thông tin trên Weibo cho hay "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" sẽ họp báo vào ngày 25/7.

Phim xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương. Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu  Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 2 Poster Dư Sinh.

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng máy đã lâu nhưng vẫn mãi chưa có lịch chiếu. Nguyên nhân là do những hành động gây tranh cãi của fan Tiêu Chiến khiến nam diễn viên bị vạ lây.

Cuộc chiến giữa nhóm fan của Tiêu Chiến và cộng đồng AO3/Lofter (cổng lưu trữ fanart, fanfic lớn nhất thế giới và Trung Quốc) khiến Tiêu Chiến một phen lao đao, nhiều dự án phim cũng như đại ngôn cũng vì thế mà bị hủy. Ngoài ra, việc bị trao giải Cây chổi vàng lần thứ 11 cho phim điện ảnh đầu tay Tru Tiên cũng gây ảnh hưởng lớn với sự nghiệp diễn xuất của nam thần tượng.

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 3 Tiêu Chiến sẽ lại rạng rỡ dưới ánh hào quang như xưa?

Nổi lên sau một đêm với phim đam mỹ Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành sao nam được săn đón nhất nhì C-Biz cùng với bạn diễn Vương Nhất Bác. Nổi tiếng quá nhanh cũng đem lại nhiều mặt hại cho sự nghiệp nam diễn viên trẻ.

Suốt nửa đầu năm im hơi lặng tiếng vì scandal mà fan gây ra, lần tái xuất với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn liệu Tiêu Chiến có lấy lại được hào quang ngày nào?  

“Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn” sắp chiếu, Tiêu Chiến sẽ lại bừng sáng như xưa? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.