Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này
HHT - Chính các idol này cũng công nhận ăn kiêng kiểu này giảm thì có giảm cân, nhưng sức khỏe còn giảm nhiều hơn thế.

Soyou (Sistar)

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 1

Soyou đã giảm nhanh được tới 8 kg nhờ chế độ ăn mỗi ngày một bữa duy nhất. Thế cũng không có nghĩa cô được ăn thoải mái, mà bữa ăn này chỉ gồm có một quả trứng luộc và một ly sữa tách béo mà thôi. Ăn ít như thế nhưng Soyou vẫn tập thể thao, tập nhảy như bình thường nhằm đốt cháy calories nhiều hơn. Được biết Gain (Brown Eyed Girls)Hyosung (Secret) cũng ăn theo chế độ này khi cần giảm cân cấp tốc.

IU

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 2

Thực đơn ăn kiêng của IU gồm một quả táo cho bữa sáng, một củ khoai lang hấp cho bữa trưa và một ly nước cung cấp protein cho bữa tối. Đúng là IU gầy đi rất nhanh, thậm chí có thời điểm còn trở nên tong teo quá mức. Các fan thì cho rằng IU ăn quá ít so với nhu cầu cơ thể, thường xuyên nhắn cô nàng ăn chịu khó ăn nhiều hơn.

UEE 

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 3

UEE trước và sau khi giảm cân thì thay đổi đến mức không thể nhận ra. Đó là nhờ chế độ “ăn kiêng 1000 kcal”. Theo đó, bạn được ăn bất kỳ món nào mình thích, miễn sao không nạp quá 1000 kcal mỗi ngày. Thoạt nghe thì ai cũng thấy ăn kiêng kiểu này quá dễ. Nhưng thực ra 1000 kcal chỉ bằng một nửa số thức ăn dành cho người bình thường thôi nhé, nên chắc chắn bạn sẽ thấy đói bụng và rất mệt đấy.

T.O.P

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 4

Thành viên của BIG BANG từng có kỳ tích giảm được 20 kg trong vòng 40 ngày. Đó là nhờ T.O.P kiên trì theo đuổi chế độ ăn kiêng rất khắc nghiệt, chỉ uống nước và canh đậu đỏ mà thôi. Ăn đã ít, T.O.P còn chăm chỉ tập thể dục và nhờ vậy, anh chàng đã đủ tiêu chuẩn ngoại hình để debut cùng BIG BANG.

Dasom (Sistar)

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 5

Dưa chuột chính là thần dược giảm cân của Dasom. Chỉ cần ăn miệt mài dưa chuột trong vòng ba tuần, Dasom đã giảm được tới 10 kg rồi. Thực ra dưa chuột hoặc các loại rau củ rất tốt cho sức khỏe, nhưng ăn quá nhiều trong thời gian dài như Dasom thì không hay chút nào.

Jimin (BTS)

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 6

Jimin cũng đã có thời gian phải nhịn ăn để giảm cân, nhằm có được cân nặng như ý. Nhưng hậu quả là Jimin đã từng kiệt sức ngất xỉu, vì cơ thể hết sạch năng lượng trong khi vẫn phải thực hiện khối lượng công việc nặng nề.

Xiumin (EXO)

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 7

Xiumin từng không tự ti vì khuôn mặt phúng phính như em bé của mình, và đã từng cố gắng giảm cân vào những ngày đầu debut. Xiumin đã thử nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, trong đó có biện pháp chỉ ăn một bữa trong hai ngày, uống cà phê mỗi khi thấy đói bụng. Kết quả là có lúc, Xiumin chỉ nặng 53 kg, quá gầy so với cân nặng tiêu chuẩn dành cho người khỏe mạnh bình thường.

Ailee

Dù Tết có tăng cân đến mấy, chớ học theo mẹo giảm cân của mấy idol này ảnh 8

Ailee chỉ ăn chuối, ức gà hấp, súp lơ hoặc rau củ hấp trong thời kỳ giảm cân. Thực đơn này giúp cho Ailee từ mũm mĩm trở thành thon thả, nhưng cũng khiến cô ốm yếu hơn trước nhiều. Và đến bây giờ thì Ailee đã nhận ra rằng sức khỏe mới là điều quan trọng nhất, vóc dáng mảnh mai chỉ là thứ yếu mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm