Dù thành công như thế, nhưng BTS vẫn tự đặt ra nhiều mục tiêu mới cho năm 2018

Dù thành công như thế, nhưng BTS vẫn tự đặt ra nhiều mục tiêu mới cho năm 2018
HHT - Mỗi thành viên BTS đều có một mục tiêu riêng trong năm 2018, tất cả đều chỉ vì muốn BTS thành công hơn nữa mà thôi.

Em út Jungkook đã đưa ra một quyết định trọng đại: Đó là ngưng chơi game, dành thời gian tập trung vào luyện tập. Kế hoạch của Jungkook là biết chơi piano, học thêm một ngoại ngữ và luyện thanh nhiều hơn nữa, để có giọng hát hay hơn.

Dù thành công như thế, nhưng BTS vẫn tự đặt ra nhiều mục tiêu mới cho năm 2018 ảnh 1

Jin bật mí rằng trong năm 2017, Jungkook đã học chơi trống còn Jin thì tập guitar. Nhưng cả hai chàng đều từ bỏ việc này rất nhanh. Sau đó, Jungkook chuyển qua chơi piano thì Jin lôi đàn guitar từ trong kho ra luyện lại. Jin thực sự rất muốn biết sử dụng nhạc cụ, để có thể biến nhóm nhạc thần tượng BTS thành một ban nhạc (có các thành viên biết chơi nhạc cụ).

Dù thành công như thế, nhưng BTS vẫn tự đặt ra nhiều mục tiêu mới cho năm 2018 ảnh 2

Suga lại đặt mục tiêu nói trôi chảy tiếng Anh và tiếng Nhật. Cả JiminV đều muốn nâng cao kỹ năng thanh nhạc trong năm 2018. Riêng J-Hope sẽ chọn đầu tư vào tập thể thao nhiều hơn, vì muốn làm gì thì cũng phải có sức khỏe tốt đầu tiên. Trưởng nhóm RM thì tỉnh táo nhất khi khẳng định “Album sắp tới sẽ là điều cả nhóm cần quan tâm nhiều nhất".

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm