Dù thuộc cung Hoàng Đạo nào thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho ngày tựu trường

Dù thuộc cung Hoàng Đạo nào thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho ngày tựu trường
HHT - Thật may mắn khi cả Mặt Trời, sao Thủy và sao Hỏa cùng nhích dần sang Sư Tử, những ngày đầu trở lại trường học sẽ có nhiều biến chuyển thú vị cho cả 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương: Niềm vui từ những điều mới  

Ảnh hưởng của sao Hoả sẽ mang đến một vài ý tưởng mới mẻ cho các Cừu non đó. Háo hước bước vào lớp học thêm mới, một người bạn thú vị hay vài lời rủ rê từ nhóm bạn cũ sẽ làm Bạch Dương tíu tít cả tuần. Hãy tận hưởng niềm vui từ sự sáng tạo và đổi mới trong tuần này nhé!

Khởi đầu mới: Ý tưởng, dự án, môn học mới

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Song Tử

Dù thuộc cung Hoàng Đạo nào thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho ngày tựu trường ảnh 1

Kim Ngưu: Ồ sao bạn không “lắc”

Tháng trước, những cãi vã và hiểu lầm tốn của Trâu biết bao nhiêu nước mắt. Thế nhưng bây giờ chuẩn bị cho năm học mới, mọi thứ đã bước sang trang khác rồi. Ngưu Ngưu hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và “lắc đầu” trước những người bạn không phù hợp!

Khởi đầu mới: Đổi bạn, chọn bạn mà chơi

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bạch Dương

Song Tử: Hãy “trao” cho tớ  

Với sự đồng hành của các vì sao, Song Tử nhanh chóng chiếm được “spotlight” của lớp ngay những tuần đầu đi học lại. Đang tràn đầy tự tin, Song Song hãy nhanh chóng nhận hết các cơ hội để thể hiện mình nhé. Giơ tay làm sếp và lãnh đạo đi, vì đây chính là thời để Song Tử toả sáng!

Khởi đầu mới: Toả sáng, nhận trách nhiệm, làm lớp trưởng, trưởng nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Cự Giải: Mượn “insta” tỏ tình

Tuần này, Cự Giải bỗng nhiều cảm xúc đến lạ. Ảnh hưởng của các vì sao cùng ở Sư Tử sẽ khiến Cua ta muốn giãy bài hết mọi tâm tư tình cảm của mình. May mắn thay, các group lớp và mạng xã hội, insta story sẽ khéo léo giúp Cua truyền đạt “lời yêu thương” đến người mà bạn đang thầm để ý đó.

Khởi đầu mới: Tỏ tình, say nắng, tình cảm gà bông

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Nhân Mã

Dù thuộc cung Hoàng Đạo nào thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho ngày tựu trường ảnh 2

Sư Tử: Sau tất cả..

Những ngày đầu quay lại trường làm Sư Tử thay đổi khá nhiều. Sau một mùa hè chơi bời phè phỡn và hơi lạc lối vì… chán, cuối cùng bạn cũng được gặp lại hội chiến hữu thân quen. Sư Tử chợt nhận ra rằng, sau tất cả bạn bè mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn hiện giờ

Khởi đầu mới: Mối quan hệ mới, tình bạn

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Song Ngư

Xử Nữ: Mục tiêu đứng đầu

Năm học này là một mốc thời gian khá quan trọng với Xử Nữ. Nhờ ảnh hưởng của sao Thuỷ, Xử Nữ quyết tâm sẽ hết mình, toàn tâm toàn ý cho chuyện học hành. Thế nên, những ngày đầu tháng Tám khi bạn bè vẫn đang mải mê chơi thì Xử Nữ đã vùi đầu vào sách vở cho năm học mới rồi. 

Khởi đầu mới: Học thêm, tự học, học nhóm

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Thiên Bình: Níu kéo mùa Hè

Dù bạn bè đã bắt đầu đến lớp, mọi người đã dần hướng đến sách vở nhưng Cán Cân thì vẫn chưa muốn chia tay mùa hè đâu. Những ngày đầu tháng Tám, Thiên Bình vẫn mải mê rủ bạn đi chơi hay tham gia các chuyến du lịch ngắn ngày cùng anh chị em họ để “níu kéo” những ngày hè rực rỡ.

Khởi đầu mới: Du lịch, đi biển, khám phá

Bạn đồng hành may mắn: Xử Nữ, Bảo Bình

Dù thuộc cung Hoàng Đạo nào thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho ngày tựu trường ảnh 3

Bọ Cạp: Bận rộn là hạnh phúc

Tuần này, ảnh hưởng của sao Thuỷ và sao Hoả sẽ làm lịch trình của Bọ Cạp kín mít từ đầu tuần đến tận hết chủ nhật. Từ lịch gặp bạn cũ, lịch tập văn nghệ đến lịch học thêm, Bọ Cạp sẽ chẳng có phút nào rảnh rang để nghỉ ngơi hay check facebook đâu.

Khởi đầu mới: Hội họp, hẹn hò, lịch trình, sắp xếp

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Nhân Mã

Nhân Mã: Bái bai “tóc mái”

Tháng mới, lại thêm chút năng lượng sao Kim khiến Mã Mã muốn làm gì đó thật lạ để “refresh” chính mình. Nếu bạn vẫn đang mộng mơ có một ngoại hình mới và cá tính, thì tuần này chính là thời điểm thích hợp để đi cắt tóc và upgrade vẻ ngoài của chính mình đó!

Khởi đầu mới: Ngoại hình, đầu tóc, quần áo.

Bạn đồng hành may mắn: Song Ngư, Thiên Bình.

Ma Kết: Háo hức các… món quà

Tuần này, sao Hỏa và Mặt Trời sẽ mang đến nhiều may mắn và… quà cho Kết Kết. Hãy chờ đón một điều bất ngờ thú vị trong hộc bàn nhé! Đó có thể là một phần tiền nho nhỏ của bố mẹ để Ma Kết mua sắm cho năm học, hoặc một món quà nhỏ từ người bạn thân đi du học về! Thật háo hức quá đi mất thôi!

Khởi đầu mới: Quà cáp, phần thưởng, niềm vui

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Sư Tử

Dù thuộc cung Hoàng Đạo nào thì tất cả chúng ta đều sẵn sàng cho ngày tựu trường ảnh 4

Bảo Bình: Về nhà đi… thôi

Bảo Bình có vẻ rất bận rộn với các cuộc hẹn hò cà phê đi xem phim cùng hội bạn mới quen. Chưa kể Bảo Bình còn tham gia hết các cuộc hội và tập văn nghệ chương trình mới của cả lớp học thêm lẫn ở trường học chính. Thế nhưng ở nhà có người đang nhớ Bảo Bình kìa! Nếu cứ ham vui bên ngoài xã hội, bố mẹ Bảo Bình sẽ không hài lòng đâu!

Khởi đầu mới: Thời gian cho gia đình, anh chị em trong nhà

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bạch Dương

Song Ngư: Bình yên cũng tới

Những ngày đầu tháng Tám, thời tiết trở nên dễ chịu hơn nhiều, và cuộc sống của Song Ngư cũng vậy. Việc quay lại đi học và có thời khoá biểu rõ ràng giúp Cá cân bằng hơn các cảm xúc và thói quen của mình. Bình yên chính là từ khoá của tuần này dành cho Ngư Ngư.

Khởi đầu mới: Khoảng lặng cho bản thân, thư giãn, bình yên

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Sư Tử.    

Theo hht 1315
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm