"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, những video sử dụng hiệu ứng giúp cảnh vật như đang chìm trong biển nước ngày càng xuất hiện nhiều trên TikTok. Dù chỉ là hiệu ứng nhưng khiến người xem cảm thấy vô cùng chân thực, trở thành "hot trend" trên mạng xã hội.

Để người dùng có thể sử dụng những hiệu ứng này một cách dễ dàng, hãy làm theo các bước sau để lấy filter nước ngập ngay trên TikTok.

Bước 1: Hãy cập nhật phiên bản phần mềm của ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất để có đầy đủ các tính năng, bộ lọc, hiệu ứng... của ứng dụng. Dưới đây là đườn link cập nhật:

Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại Android

Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, hãy mở ứng dụng lên và để có thể tìm thấy được filter này thì bạn có thể tìm kiếm nó trên ô tìm kiếm với cụm từ "waterland". Hiệu ứng đầu tiên của kết quả hiện ra sẽ là hiệu ứng mà bạn cần tìm.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 1

Bước 3: Chọn vào đó và bạn sẽ xem được kết quả quay video của các người dùng trước, bạn có thể tham khảo. Để sử dụng thì bạn hãy chọn vào Sử dụng hiệu ứng này. Tiến hành quay video thôi.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 2

Bước 4: Cuối cùng khi hoàn tất video thì bạn có thể chỉnh sửa màu sắc hiệu ứng của video lại một lần nữa rồi đăng lên tài khoản của mình.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 3

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những đoạn video thật đẹp.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?