"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, những video sử dụng hiệu ứng giúp cảnh vật như đang chìm trong biển nước ngày càng xuất hiện nhiều trên TikTok. Dù chỉ là hiệu ứng nhưng khiến người xem cảm thấy vô cùng chân thực, trở thành "hot trend" trên mạng xã hội.

Để người dùng có thể sử dụng những hiệu ứng này một cách dễ dàng, hãy làm theo các bước sau để lấy filter nước ngập ngay trên TikTok.

Bước 1: Hãy cập nhật phiên bản phần mềm của ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn lên phiên bản mới nhất để có đầy đủ các tính năng, bộ lọc, hiệu ứng... của ứng dụng. Dưới đây là đườn link cập nhật:

Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại Android

Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, hãy mở ứng dụng lên và để có thể tìm thấy được filter này thì bạn có thể tìm kiếm nó trên ô tìm kiếm với cụm từ "waterland". Hiệu ứng đầu tiên của kết quả hiện ra sẽ là hiệu ứng mà bạn cần tìm.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 1

Bước 3: Chọn vào đó và bạn sẽ xem được kết quả quay video của các người dùng trước, bạn có thể tham khảo. Để sử dụng thì bạn hãy chọn vào Sử dụng hiệu ứng này. Tiến hành quay video thôi.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 2

Bước 4: Cuối cùng khi hoàn tất video thì bạn có thể chỉnh sửa màu sắc hiệu ứng của video lại một lần nữa rồi đăng lên tài khoản của mình.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 3

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những đoạn video thật đẹp.

"Đu trend" kiếm clip triệu view bằng cách chọn filter nước ngập trên TikTok ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?