Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tuyết Trung Hãn Đao Hành” là dự án phim lớn được đầu tư khủng và có dàn diễn viên đông đảo, xịn sò. Thế nhưng có nhiều e ngại rằng nữ chính Lý Canh Hy sẽ phá hỏng bộ phim.

Tuyết Trung Hãn Đao Hành là bộ phim truyền hình cổ trang lớn được đầu tư khủng. Bộ phim có sự tham gia của đông đảo diễn viên như Trương Nhược Quân, Lý Canh Hy, Lý Thuần, Hồ Quân, Cao Vỹ Quang, Trương Thiên Ái, Vương Ngạn Lâm, Văn Vịnh San… Nhiều khán giả nhận xét Tuyết Trung Hãn Đao Hành có nhiều diễn viên có diễn xuất, nhưng họ e ngại nữ chính có thể phá hỏng bộ phim.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 1

Một số diễn viên của Tuyết Trung Hãn Đao Hành.

Vai nữ chính của Tuyết Trung Hãn Đao Hành do nữ diễn viên trẻ Lý Canh Hy đảm nhận. Cô gây dấu ấn với một số phim như Bạn Học 200 Triệu Tuổi, Tiểu Hoan Hỉ, Hai Mươi Bất Hoặc… Trong các phim này, diễn xuất của Lý Canh Hy được nhận xét khá ổn. Thậm chí, vai diễn nữ sinh giỏi giang nhưng tâm lý bị u uất trong Tiểu Hoan Hỉ nhận được nhiều đồng cảm.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 2

Lý Canh Hy.

Thế nhưng, giữa năm nay, màn thể hiện của Lý Canh Hy trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã khiến khán giả thất vọng. Bộ phim này thường được biết đến là bản remake của Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được Chồng Như Ý; nhưng sau khi xem xong tất cả đều đồng ý rằng so với phiên bản gốc, nó không thể sánh được về mọi mặt - cả nội dung lẫn diễn xuất.

Trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Lý Canh Hy đảm nhận vai nữ chính Tiểu Hoàn Tử - một phiên bản làm mới của nhân vật Lý Ngọc Hồ (Huỳnh Dịch diễn trong bản phim gốc), bạn diễn đôi của cô là Hoàng Tuấn Tiệp trong vai nam chính Mai Thế Thanh. Khán giả nhận xét, kỹ năng diễn xuất của bộ đôi nam nữ chính thật là “xứng đôi vừa lứa”.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 3
Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 4

Nam chính Hoàng Tuấn Tiệp đóng vai người có hai cuộc đời, ban ngày là thiếu gia nhà quyền quý, ban đêm là anh hùng giấu mặt. Nhưng cách anh thể hiện hai khía cạnh này không khác gì nhau. Diễn xuất của Hoàng Tuấn Tiệp thiếu tự nhiên, dù là trong các cảnh hàng ngày hay tương tác với nữ chính.

Trong khi đó, Lý Canh Hy đóng vai một cô gái nhỏ nhưng khá khỏe, luôn muốn hành hiệp trượng nghĩa. Nhưng kịch bản khiến Tiểu Hoàn Tử trở thành một cô gái nhí nhảnh quá mức, chỉ biết gây rắc rối, dần khiến người xem phát bực.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 5

Kịch bản và diễn xuất của Lý Canh Hy khiến nhân vật Tiểu Hoàn Tử trông ngớ ngẩn, ngốc nghếch, chỉ biết gây rắc rối.

Diễn xuất của Lý Canh Hy trong Hoa Nở Trăng Vừa Tròn hoàn toàn gây thất vọng, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về kỹ năng diễn xuất thực sự của cô. Lý Canh Hy thường dùng các biểu cảm như nhăn mũi, chu môi, nhíu mày… Mỗi khi được gặp Mai Thế Thanh trong thân phận anh hùng giấu mặt, các cảm xúc và hành động của Lý Canh Hy cường điệu khiến nhân vật trông ngớ ngẩn, ngốc nghếch.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 6

Qua trailer của Tuyết Trung Hãn Đao Hành, khán giả có thể thấy dường như Lý Canh Hy đang lặp lại các biểu cảm cường điệu đó trong vai diễn mới, hầu như không khác gì mấy.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 7

Nụ cười cường điệu không mấy khác khi đóng Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Chính vì thế, mặc dù sở hữu dàn diễn viên khá xịn sò, nhưng diễn xuất của Lý Canh Hy dấy lên e ngại sẽ trở thành “lỗ hổng” của phim. Đặc biệt là khi dàn nữ phụ của phim rất ấn tượng, như sự xuất hiện của “Chị Én” Lý Thuần trong Như Ý Truyện.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 8

"Chị Én" Lý Thuần.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 9

Trương Thiên Ái.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 10

Văn Vịnh San.

Diễn xuất chính thức của nữ chính Lý Canh Hy liệu có khá khẩm hơn trailer hay không? Mọi đáp án sẽ có khi Tuyết Trung Hãn Đao Hành lên sóng vào 15/12 tới.

Dù Trương Nhược Quân và “Chị Én” diễn giỏi: Nữ chính sẽ phá hỏng Tuyết Trung Hãn Đao Hành? ảnh 14
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.