Du Uyên khẳng định quá khứ yêu Đạt G là điều hối hận nhất cuộc đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn ẩn ý qua các hình ảnh hay "nói giảm nói tránh", mới đây Du Uyên đã khẳng định việc yêu Đạt G là việc làm khiến mình hối hận nhất từ trước đến nay.

Mới đây, Du Uyên đã mở một phần hỏi đáp nhỏ trên Instagram để tương tác với người hâm mộ trong thời gian ở nhà tránh dịch. Nhiều câu hỏi được đặt ra cho nữ ca sĩ, trong đó không ít người hỏi cô về chuyện tình cảm với người yêu mới.

Trước đó giọng ca Bánh Mì Không từng chia sẻ mình rất hợp với bạn trai, cả hai đồng điệu về tính cách và thời trang. Cô cho biết thêm dù bé nhỏ nhưng cô rất thích những bạn nam có chiều cao vượt trội để có cảm giác được che chở, bảo vệ "Tầm 1m78 trở lên", Du Uyên nói. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ người yêu hiện tại của mình cao 1m84.

Thay vì tránh những câu hỏi về người yêu cũ hay chọn trả lời ẩn ý như bình thường, Du Uyên thẳng thắn khẳng định việc yêu Đạt G là điều hối hận nhất mình từng làm. Không kể thêm về câu chuyện này, khán giả cũng phần nào hiểu được mối quan hệ sau chia tay của cặp sao.

Du Uyên khẳng định quá khứ yêu Đạt G là điều hối hận nhất cuộc đời ảnh 1

Nữ ca sĩ đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ mới.

Du Uyên khẳng định quá khứ yêu Đạt G là điều hối hận nhất cuộc đời ảnh 2
Du Uyên không ngần ngại trả lời câu hỏi liên quan đến Đạt G từ khán giả.

Trong phần tương tác với khán giả, cô tiết lộ sau khi hết dịch sẽ ra MV mới, mong mọi người ủng hộ. Ca sĩ sinh năm 1993 cũng sẽ giảm cân từ 44kg xuống hơn 41kg để xuất hiện hoàn hảo hơn trong lần "comeback" này.

Du Uyên khẳng định quá khứ yêu Đạt G là điều hối hận nhất cuộc đời ảnh 3

Du Uyên vui vẻ với cuộc sống hiện tại, không quá bận tâm đến những câu chuyện cũ.

Cuối tháng 4/2021, Du Uyên bất ngờ chia sẻ đã chia tay với Đạt G. Câu chuyện gây xôn xao hơn khi nữ ca sĩ đăng đàn “bóc phốt” khẳng định không hề có việc nam ca sĩ nhường lại kênh YouTube cho cô mà thực chất là để lại toàn bộ số nợ. Ngay sau đó, giọng ca Buồn Của Anh thông báo đang hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm và mong cộng đồng mạng đừng làm tổn thương người yêu hiện tại.

Du Uyên khẳng định quá khứ yêu Đạt G là điều hối hận nhất cuộc đời ảnh 4

Cặp đôi "Bánh Mì Không" thời còn mặn nồng.

Du Uyên khẳng định quá khứ yêu Đạt G là điều hối hận nhất cuộc đời ảnh 8
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm