Dù vật đổi sao dời, EXO vẫn cứ giữ vững ngôi “ông hoàng triệu bản đĩa”

Dù vật đổi sao dời, EXO vẫn cứ giữ vững ngôi “ông hoàng triệu bản đĩa”
HHT - Thành tích này của EXO thực sự đáng nể quá đi mà.

Mới đây, hệ thống phân phối đĩa Gaon đã trao chứng nhận triệu bản đĩa cho album mới Don't Mess Up My Tempo của EXO. Album này mới phát hành hồi tháng 11 năm ngoái, nhưng đã lập nhiều kỳ tích đáng nể. Có lẽ một phần vì các fan đã phải chờ đợi tới 1,5 năm mới thấy EXO tái xuất sân khấu, nên album này càng gây bùng nổ hơn.

Dù vật đổi sao dời, EXO vẫn cứ giữ vững ngôi “ông hoàng triệu bản đĩa” ảnh 1

Như là Don't Mess Up My Tempo nhận được tới 1,1 triệu bản đĩa đặt trước, nhiều hơn 400 nghìn bản so với full album The War phát hành giữ năm 2017. Ngay trong tuần đầu tiên, đã có tới 790 nghìn bản đĩa Don't Mess Up My Tempo được khán giả mua về qua hệ thống Gaon. Con số này thực sự gây choáng ngợp, khi nhạc số đang lên ngôi, nhiều người sẽ có xu hướng mua album nhạc số vừa tiện, vừa rẻ hơn là mua album vật lý.

Dù vật đổi sao dời, EXO vẫn cứ giữ vững ngôi “ông hoàng triệu bản đĩa” ảnh 2

Cùng với Don't Mess Up My Tempo, EXO đã có 5 full album liên tiếp có thành tích bán được một triệu bản trở lên, thực sự xứng danh “ông hoàng triệu bản đĩa” của K-Pop. Có một album triệu bản đã khó, EXO còn kéo dài chuỗi thành tích bất bại lên đến con số 5, càng chứng tỏ sức hút của các chàng trai vẫn mạnh như ngày đầu debut.

Xem ra trong vài năm tới, ngôi vị này của EXO sẽ khó mà bị đánh bại, thậm chí nếu EXO cứ chăm chỉ phát hành album mới thì lại lập thêm kỷ lục triệu bản nữa cho mà xem.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.