Dù vừa trải qua tai nạn giao thông liên hoàn, Taeyeon (SNSD) vẫn tung ca khúc mới đúng kế hoạch

Dù vừa trải qua tai nạn giao thông liên hoàn, Taeyeon (SNSD) vẫn tung ca khúc mới đúng kế hoạch
HHT - Các fan không khỏi lo lắng khi thủ lĩnh SNSD đăng tải teaser sản phẩm mới trong thời điểm vụ tai nạn giao thông liên hoàn của cô vẫn còn là chủ đề nóng.

Mới đây, Taeyeon đã tung một đoạn clip bí ẩn lên Instagram. Trong đó, cô đứng dưới trời tuyết với khuôn mặt buồn man mác và giai điệu mang không khí Giáng Sinh vang lên. Rất có thể, đây là đoạn teaser cho album mùa đông sắp tới của Taeyeon.

Các fan không khỏi lo lắng khi thủ lĩnh SNSD đăng tải đoạn video trong thời điểm vụ tai nạn giao thông liên hoàn của cô vẫn còn là chủ đề nóng. Chỉ hai ngày trước, Taeyeon đã được xác nhận đâm xe vào một chiếc taxi trên cao tốc Kangnam. Xe taxi sau đó đâm phải xe Audi phía trước. Hiện tại, cảnh sát vẫn còn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng đây là điều bất khả kháng, vì sản phẩm mừng Giáng Sinh phải ra đúng thời điểm chứ không thể hoãn lại. 

Taeyeon sẽ ra album mới và có concert Giáng Sinh đặc biệt Magic of Christmas Time vào hai ngày 23, 24/12 tại hội trường Đại học Kyunghee. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.