Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.

Hoàng tử William có vị trí rất quan trọng ở Hoàng gia Anh và anh là người kế vị hàng thứ hai, sau này sẽ lên ngôi Vua. Tuy nhiên, với Công nương Kate thì William cũng “chỉ” là người chồng với những “điểm yếu” riêng, và đôi khi, cô không ngại than phiền, “dìm hàng” hoặc trêu vị Vua tương lai của nước Anh. Đã có lần, khi đi thăm một doanh trại quân đội, Kate kể rằng William có một thói quen “ác mộng” là ăn pizza trên ghế sofa.

Mới đây, Kate lại sẵn sàng pha trò trên “nỗi đau” của chồng mình.

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác ảnh 1

William - Kate khi đến thăm một doanh trại quân đội. Ảnh: Getty Images.

Đó là khi vợ chồng William - Kate đến xem Buổi biểu diễn Hoàng gia, một chương trình gây quỹ từ thiện. Sau buổi diễn, họ nán lại để gặp gỡ một số nghệ sĩ. Trong khi trò chuyện, William bắt đầu bị ho.

Rất chuyên nghiệp, William vẫn bình tĩnh nói chuyện tiếp trong khi trợ lý chạy đi lấy một cốc nước. Thế rồi, khi chồng cô uống nước cho đỡ ho thì Kate quay sang, vừa cười vừa bảo: “Ai bảo anh hát nhiều thế, nên mới bị ngứa họng đấy”. Ý của Kate là chồng cô đã ngồi hát theo rất nhiều trong khi xem các nghệ sĩ biểu diễn.

Kate khiến cả William lẫn những người xung quanh đều bật cười.

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác ảnh 2

Trong khi William uống nước, Kate trêu rằng vì chồng cô hát nhiều cho nên mới bị ho. Ảnh: Getty.

Cư dân mạng nhận xét, việc Kate trêu chọc William cho thấy mối quan hệ giữa vợ chồng họ rất vững vàng và họ không cần phải “giữ ý” với nhau. Nhiều người khen ngợi rằng Kate đúng là hình mẫu người vợ ngọt ngào.

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác ảnh 3

Kate không ngại trêu chồng: Cô bảo William thử đội mũ len lông lạc đà vì anh... ít tóc hơn cô nên cần cái mũ hơn. Ảnh: Tim Rooke/ REX USA.

Từ giờ đến cuối năm, gia đình xứ Cambridge sẽ khá bận rộn khi họ sẽ tổ chức buổi biểu diễn Giáng Sinh vào tháng sau và các sự kiện lễ hội khác nữa. Năm nay, William và Kate đã không cho đài BBC phát sóng chương trình biểu diễn mà họ tổ chức để phản đối việc BBC làm bộ phim tài liệu với những chi tiết có ý nói rằng William cho phép nhân viên của mình đi nói xấu vợ chồng Harry - Meghan.

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!
Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

Không nắm tay trước mặt mọi người nhưng William - Kate dễ thương thế này khi đi riêng

HHT - Có một “đặc điểm” nổi tiếng của vợ chồng Hoàng tử và Công nương Kate, đó là họ không bao giờ nắm tay khi cùng đi làm việc. Trong sự kiện mới đây cũng vậy. Tuy nhiên, khi hết giờ làm việc và đi riêng cùng nhau, cặp đôi xứ Cambridge đã “bị” chụp lại một bức ảnh rất dễ thương.