Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng

Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng
HHT - Từ một lời nói đùa của bác sĩ thú y, boss được sen đưa đi chụp ảnh thẻ. Dù chủ tiệm nghĩ "đầu anh chàng này có vấn đề" nhưng vẫn chụp ảnh xóa phông đẹp đẽ cho boss.

Nuôi thú cưng ngày nay đã trở thành thú vui của không ít các bạn trẻ, nhất là những người ở một mình. Họ nuôi thú cưng để trò chuyện, tâm sự và rồi dần dần chúng trở thành một phần trong cuộc sống. Dễ dàng nhận thấy nuôi chó hay mèo đều chó thú vui riêng nhưng thỉnh thoảng chúng khiến chúng ta lâm vào các tình huống khó xử giống như anh chàng dưới đây.

Chẳng là anh chàng đưa con chó của mình đi khám. Tại đây, bác sĩ thú y đã đưa cho một quyển vở nhỏ để điền thông tin của chú chó đồng thời yêu cầu đưa nó đi chụp ảnh thẻ. Câu nói như sét đánh ngang tai nhưng anh chàng vẫn thực hiện dưới sự ngạc nhiên, thậm chí là choáng của vô số người. Cuối cùng, bác sĩ thú y phán một câu xanh rờn rằng “nói đùa vậy thôi” khiến anh chàng không biết nên khóc hay cười.

Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng ảnh 1
Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người sau khi xuất hiện.

“Lần đầu tiên trong đời mình mang chó đi làm giấy khai sinh. Tuần trước, bác sĩ thú y cho cái sổ rồi nói điền và đi chụp ảnh thẻ chó để dán vào. OMG, lần đầu mình nghe nói phải đưa chó đi chụp ảnh thẻ. Bế nó vào tiệm chụp hình kêu chụp ảnh thẻ mà ai cũng tưởng mình bị “mát”. Đến khi nói chụp làm giấy khai sinh cho chó thì có người cười đến không ngậm được miệng.

Rửa hình xong, hôm sau đem lại chỗ thú y thì bác sĩ phán: “Ơ cô nói đùa tưởng thật à? Không cần hình đâu mà có hình dán vào càng đẹp”. Mình cũng dán vào luôn vì mất công rửa rồi. Để nó ngồi cạnh tờ giấy không để ý nó liếm nhòe hết mực luôn. Đau đầu!”, tài khoản N.Q.T kể lại câu chuyện không biết nên khóc hay nên cười của mình.

Kèm với đoạn tâm sự là hình ảnh giấy khai sinh và ảnh thẻ của chú chó.

Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng ảnh 2
Ảnh thẻ chuẩn quốc tế 3×4.
Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng ảnh 3
Bộ mặt đần thối sau khi nhận được giấy khai sinh vì ăn mấy cái tát vì tội liếm nhòe hết giấy.
Đưa "boss" đi chụp ảnh thẻ chuẩn quốc tế làm giấy khai sinh, anh chàng khiến dân mạng phát cuồng ảnh 4
Chụp hình thẻ 4 tấm mất 28.000 đồng, khuyến mại trận cười của cả tiệm.

Ngay sau khi xuất hiện bài viết nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng. Ai cũng trầm trồ khen ngợi sự dễ thương của chú chó hơn 3 tháng tuổi cùng chủ nhân “bá đạo”.

“Chắc chủ thớt thích uống trà đào nên đặt tên như vậy đây mà! Không những có ảnh thẻ chuẩn quốc tế mà tên cũng Tây luôn!”, tài khoản B.H.Q bình luận.

“Làm giấy khai sinh thì thấy rồi còn ảnh thẻ đay là lần đầu tiên trong đời nhưng sau tất cả mình rút ra một điều ảnh thẻ của chúng ta “xấu độn thổ” còn chó, mèo thì “auto dễ thương””, tài khoản V.A viết.

“Năm ngoái đi tiêm phòng cho boss, cả phòng khám hỏi tên gì mình kêu tên chó mà ai cũng cười. Chắc chủ thớt vẫn chưa quê bằng đâu!”, tài khoản S.P.B chia sẻ.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được hàng nghìn phản hồi từ cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen dễ thương, nhiều người gắn tên bạn bè có nuôi thú cưng vào để đi chụp ảnh thẻ làm giấy khai sinh. 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.