Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch

Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch
HHT - Lưu Khải Uy lần đầu tiên xuất hiện sau khi ly hôn với Dương Mịch, dẫn con gái Tiểu Gạo Nếp đi chơi.

Mới đây, nam diễn viên Lưu Khải Uy đã được truyền thông phát hiện khi dẫn mẹ và con gái Tiểu Gạo Nếp đi chơi. Đây là lần đầu tiên Lưu Khải Uy xuất hiện sau khi ly dị cô vợ nổi tiếng Dương Mịch.

Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch ảnh 1
Lưu Khải Uy (áo đen) bé con cùng mẹ (áo xanh).

Sau khi Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp do cả hai người cùng nuôi dưỡng. Vẫn như trước đây, Tiểu Gạo Nếp sống với gia đình nội ở Hong Kong. Tuy nhiên, nhiều người lại "ném đá" Lưu Khải Uy cố tình giành quyền nuôi con để "tẩy trắng", lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng. Một số fan của Dương Mịch còn chỉ trích Lưu Khải Uy không biết bảo vệ Tiểu Gạo Nếp, dẫn bé đến nơi đông đúc khiến bé bị báo chí chụp ảnh. 

Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch ảnh 2
Dương Mịch rất có ý thức bảo vệ con. Đây là lần hiếm hoi Tiểu Gạo Nếp bị chụp lén.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Lưu Khải Uy. Các fan của anh cho rằng Lưu Khải Uy dẫn con gái đi chơi trong ngày nghỉ là rất bình thường. Tiểu Gạo Nếp đã lớn, không thể giấu ở nhà mãi. Bên cạnh đó, Tiểu Gạo Nếp từ khi sinh ra đã sống với ông bà nội ở Hong Kong, nay tiếp tục ở với bố cũng là điều dễ hiểu.

Dù là người chồng không tốt, ngoại tình sau lưng vợ, Lưu Khải Uy vẫn có tiếng là người cha mẫu mực. Anh thường ở nhà chăm con, đưa con đi học, trong khi Dương Mịch bận rộn chạy lịch trình.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.