Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch

Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch
HHT - Lưu Khải Uy lần đầu tiên xuất hiện sau khi ly hôn với Dương Mịch, dẫn con gái Tiểu Gạo Nếp đi chơi.

Mới đây, nam diễn viên Lưu Khải Uy đã được truyền thông phát hiện khi dẫn mẹ và con gái Tiểu Gạo Nếp đi chơi. Đây là lần đầu tiên Lưu Khải Uy xuất hiện sau khi ly dị cô vợ nổi tiếng Dương Mịch.

Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch ảnh 1
Lưu Khải Uy (áo đen) bé con cùng mẹ (áo xanh).

Sau khi Dương Mịch Lưu Khải Uy ly hôn, bé Tiểu Gạo Nếp do cả hai người cùng nuôi dưỡng. Vẫn như trước đây, Tiểu Gạo Nếp sống với gia đình nội ở Hong Kong. Tuy nhiên, nhiều người lại "ném đá" Lưu Khải Uy cố tình giành quyền nuôi con để "tẩy trắng", lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng. Một số fan của Dương Mịch còn chỉ trích Lưu Khải Uy không biết bảo vệ Tiểu Gạo Nếp, dẫn bé đến nơi đông đúc khiến bé bị báo chí chụp ảnh. 

Đưa con đi chơi, Lưu Khải Uy bị chỉ trích không biết bảo vệ con, thua xa Dương Mịch ảnh 2
Dương Mịch rất có ý thức bảo vệ con. Đây là lần hiếm hoi Tiểu Gạo Nếp bị chụp lén.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Lưu Khải Uy. Các fan của anh cho rằng Lưu Khải Uy dẫn con gái đi chơi trong ngày nghỉ là rất bình thường. Tiểu Gạo Nếp đã lớn, không thể giấu ở nhà mãi. Bên cạnh đó, Tiểu Gạo Nếp từ khi sinh ra đã sống với ông bà nội ở Hong Kong, nay tiếp tục ở với bố cũng là điều dễ hiểu.

Dù là người chồng không tốt, ngoại tình sau lưng vợ, Lưu Khải Uy vẫn có tiếng là người cha mẫu mực. Anh thường ở nhà chăm con, đưa con đi học, trong khi Dương Mịch bận rộn chạy lịch trình.

Theo weibo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.