Đùa cợt về ấu dâm từ 10 năm trước, đạo diễn "Guardians of the Galaxy" vẫn bị Marvel "đuổi thẳng"

Đùa cợt về ấu dâm từ 10 năm trước, đạo diễn "Guardians of the Galaxy" vẫn bị Marvel "đuổi thẳng"
HHT - Dù James Gunn có công rất lớn với loạt phim "Guardians of the Galaxy", Disney và Marvel vẫn quyết định sa thải ông.

Mới đây, các fan của Marvel sốc trước thông tin đạo diễn của 2 phần Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) James Gunn đã bị Disney sa thải. Nguyên nhân và do những dòng tweet từ những năm 2008, 2009 của ông bị đào bới lại, và trong đó có nhiều nội dung nhạy cảm liên quan đến ấu dâm và tấn công tình dục gây phẫn nộ.

Đùa cợt về ấu dâm từ 10 năm trước, đạo diễn "Guardians of the Galaxy" vẫn bị Marvel "đuổi thẳng" ảnh 1

Dù đoạn tweet đã từ 10 năm trước, Disney vốn là một hãng phim hướng đến đối tượng khán giả trẻ em không thể tha thứ cho hành động này. "Thái độ và các phát biểu xúc phạm được phát hiện trên tài khoản Twitter của James là không thể bào chữa và không phù hợp với giá trị của studio chúng tôi, và chúng tôi đã cắt đứt mối quan hệ kinh doanh của chúng tôi với anh ấy", chủ tịch Walt Disney Studios Alan Horn cho biết trong một tuyên bố hôm thứ 6.

James Gunn thừa nhận sai lầm của mình và cho biết hồi mới khởi nghiệp, mình là "một người kích động, làm phim và kể những câu đùa quá trớn đầy kiêng kị". Ông rất hối hận và những đoạn tweet đó không phản ánh con người ông ngày nay.

Đùa cợt về ấu dâm từ 10 năm trước, đạo diễn "Guardians of the Galaxy" vẫn bị Marvel "đuổi thẳng" ảnh 2

James Gunn là người làm nên thành công của Guardians of the Galaxy. Loạt phim mà ai cũng cho rằng sẽ thất bại thảm hại đã thu về 773 triệu USD (gần 18 nghìn tỷ VNĐ) phần 1 và 863 triệu USD (hơn 19 nghìn tỷ VNĐ) phần 2. Gunn đã viết kịch bản cho phần 3 và bộ phim được dự kiến ​​sẽ bắt đầu quay ở Atlanta vào mùa thu này, để công chiếu vào năm 2020. Bây giờ Marvel lại phải tìm đạo diễn mới. Các fan vô cùng tiếc nuối nhưng vẫn ủng hộ quyết định của hãng.

Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.