Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu" hứa hẹn sẽ khiến khán giả cùng khóc cùng cười với câu chuyện người chồng giúp vợ thực hiện nguyện vọng, trở lại quê nhà để tìm mối tình đầu của cô.

Vừa qua, nhà phát hành đã "nhá hàng" poster chính của bộ phim Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu với tạo hình của hai diễn viên Ryu Seung Ryong và Yum Jung Ah. Qua đó, hình ảnh đôi vợ chồng cùng ngồi trên xe giữa khung cảnh trời thu lá vàng lãng mạn trong hành trình trình tìm lại ký ức đẹp đẽ của mối tình đầu thời trẻ, cùng biểu cảm cực dễ thương của họ đảm bảo khiến người xem phải tan chảy.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính ảnh 1

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu kể về Oh Se Yeon (Yum Jung Ah) là người phụ nữ cả đời tận tụy vì chồng con. Nhưng khi cô phát hiện bản thân mắc một chứng bệnh nan y, cô đã hạ quyết tâm dành khoảng thời gian còn lại để sống cho mình. Vào ngày sinh nhật cuối cùng, Oh Se Yeon đã yêu cầu chồng là Jin Bong (Ryu Seung Ryong) đưa cô đi tìm lại "tình yêu đầu đời" thời trung học, như là tâm nguyện cuối cùng của cô.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính ảnh 2

Trong phim, Ong Seung Woo vào vai Jeong Woo, cậu chính là mối tình đầu và cũng là thanh xuân mà Oh Se Yeon muốn tìm lại.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính ảnh 3

Trong trailer được đăng tải, Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu đã "hớp hồn" khán giả bởi sự ngọt ngào được đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Những câu chuyện dở khóc, dở cười cùng những hình ảnh đẹp đẽ thời thanh xuân đủ khiến người xem chỉ muốn "tan chảy". Chưa kể, bộ phim tái hiện hình ảnh xứ kim chi ở thập niên 70, 80 cùng âm nhạc đậm chất "retro" khiến người xem khó rời mắt.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính ảnh 4

Yum Jung Ah vai Oh Se Yeon, Ryu Seung Ryong vai Jin Bong.

Có thể nói, Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu được thực hiện vô cùng khéo léo từ khâu biên kịch cho đến khâu quay dựng. Câu chuyện trở về quá khứ được tái hiện vô cùng mạch lạc và những mảng hài hước cũng được cài cắm rất duyên dáng thông qua diễn xuất tài tình của dàn diễn viên. Khiến khán giả đã phải cùng khóc, cùng cười với nhân vật.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính ảnh 5

Bên cạnh chất hài hước quen thuộc, Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu hứa hẹn mang đến cho khán giả sự xúc động, đầy chiêm nghiệm về tình thân gia đình.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 28/10/2022 tới đây.

Đưa Em Đi Tìm Mối Tình Đầu: Cười xỉu với màn truy tìm "crush" Ong Seung Woo của nữ chính ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm