Dua Lipa bất ngờ xuất hiện cùng BLACKPINK, trình diễn trọn vẹn "Kiss and Make Up"

Dua Lipa bất ngờ xuất hiện cùng BLACKPINK, trình diễn trọn vẹn "Kiss and Make Up"
HHT - Các khán giả có mặt tại concert của BLACKPINK tại New Jersey, Mỹ đã được thưởng thức tiết mục đặc biệt này.

Khoảng 19h tối 1/5 (giờ Mỹ), BLACKPINK đã mang chuỗi concert In Your Area đến với khán giả tại Trung tâm Prudential Newark, New Jersey. Bốn cô gái vẫn bùng nổ với các ca khúc hit của nhóm như DDU-DU-DDU-DU, Forever Young, Whistle, Kill This Love, Don’t Know What To Do, Kick It, See You Later, Playing with Fire, BOOMBAYAH, As If It’s Your Last...

Dua Lipa bất ngờ xuất hiện cùng BLACKPINK, trình diễn trọn vẹn "Kiss and Make Up" ảnh 1

Nhưng một điều đặc biệt đã xảy ra trong đêm diễn lần này. Nữ ca sĩ người Anh Dua Lipa đã có mặt trên sân khấu để trình diễn Kiss and Make Up cùng BLACKPINK. Điều này khiến các fan vô cùng bất ngờ.

Fancam Kiss and Make Up. (Nguồn: alicenoob9).

Kiss and Make Up là một trong những bài hát thuộc album phòng thu đầu tiên Dua Lipa: Complete Edition của Dua Lipa. Ca khúc đánh dấu bước đột phá của Dua Lipa khi “bắt tay” với một nhóm nhạc K-Pop, cũng là dự án hợp tác đầu tiên của BLACKPINK cùng một nghệ sĩ quốc tế. 

Từ khi Kiss and Make Up được phát hành từ tháng 10 năm ngoái, khán giả đã ngóng chờ một sân khấu live chung giữa Dua LipaBLACKPINK. Nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại, mơ ước ấy mới thành sự thực.

Dua Lipa bất ngờ xuất hiện cùng BLACKPINK, trình diễn trọn vẹn "Kiss and Make Up" ảnh 2

Từ những clip fancam, có thể thấy Dua Lipa rất hòa hợp khi biểu diễn cùng các thành viên BLACKPINK. Chủ nhân bản hit New Rules còn nhảy theo BLACKPINK trong đoạn điệp khúc rất nhịp nhàng. Ngay sau tiết mục, Dua Lipa đã follow cả 4 cô gái nhà YG trên Instagram.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm