Dua Lipa, Ed Sheeran và The Weeknd đồng loạt úp mở về các dự án mới đầy hứa hẹn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dua Lipa, Ed Sheeran và The Weeknd - ba tên tuổi đình đám của làng nhạc US&UK hiện nay đồng loạt úp mở về những dự án âm nhạc sắp tới trong tương lai, đó là gì đây nhỉ?

Dẫu era After Hours vẫn chưa kết thúc hẳn mà thậm chí còn tiếp tục gây bão bởi bản remix siêu hot của hit Save Your Tears (kết hợp cùng Ariana Grande), nhưng The Weeknd có vẻ đã sẵn sàng mang tới cho khán giả một era mới toanh.

Cách đây chưa lâu, nam ca sĩ đã úp mở về chuyện này chỉ bằng một câu nói “After Hours đã qua và Bình minh đang lên” (nguyên văn: “After Hours is done and The Dawn is coming”), khiến cộng đồng fan “nháo nhào” thả hashtag #DAWNISCOMING trên mạng xã hội Twitter. Chưa rõ rằng đây là tên sản phẩm mới của “anh Tuấn”, hay chỉ là... liên quan đến bình minh.

Dua Lipa, Ed Sheeran và The Weeknd đồng loạt úp mở về các dự án mới đầy hứa hẹn ảnh 1

Hãy sẵn sàng chào đón "bình minh" của The Weeknd nào! - Nguồn: Variety

Tiếp sau The Weeknd, nam ca sĩ Ed Sheeran vừa tiết lộ về đĩa đơn mở đường cho album mới của anh sắp cập bến. Sau một thời gian dài rút lui khỏi làng nhạc để nghỉ ngơi và... cưới vợ, chủ nhân của siêu hit Thinking out Loud đã sẵn sàng trở lại để tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng.

Theo những gì được Ed mô tả, đĩa đơn mới sẽ vô cùng đặc biệt, và bất ngờ hơn là đáng lẽ nó đã được cho ra mắt từ ngày hôm qua, nhưng vì còn một số vấn đề dở dang trong khâu sản xuất MV cần được hoàn thiện nên đành hẹn lại khán giả trong thời gian ngắn tới.

Dua Lipa, Ed Sheeran và The Weeknd đồng loạt úp mở về các dự án mới đầy hứa hẹn ảnh 2

Single mới của anh sẽ "perfect" cỡ nào đây hả Ed Sheeran? - Nguồn: The Guardian

Tận dụng sức nóng hiện tại của mình, Dua Lipa hiện đã trở lại phòng thu để nhào nặn album thứ 3 của mình, dù era Future Nostalgia và bản hit Levitating (hợp tác cùng DaBaby) còn chưa chịu hạ nhiệt trên các bảng xếp hạng.

Theo lời chủ tịch hãng Warner Record trả lời Variety, ngay sau khi vừa hoàn thành Future Nostalgia, “cô Dứa” đã bắt đầu ngay ý tưởng dành cho album tiếp theo chứ không hề nghĩ ngợi tới việc nghỉ ngơi, và cô mong muốn được tạo ra những điều mới mẻ trên quy mô lớn bằng tài năng và đam mê của mình.

Dua Lipa, Ed Sheeran và The Weeknd đồng loạt úp mở về các dự án mới đầy hứa hẹn ảnh 3

Dua Lipa thực sự là một nghệ sĩ chăm chỉ. - Nguồn: Afterglow ATX

Dua Lipa, Ed Sheeran và The Weeknd đồng loạt úp mở về các dự án mới đầy hứa hẹn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm