Dua Lipa, The Weeknd, Coldplay và những màn trình diễn mãn nhãn tại BRIT Awards 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện âm nhạc lớn nhất nước Anh Brit Awards 2021 vừa được tổ chức tại nhà thi đấu O2, London, Anh với những màn trình diễn ấn tượng đến từ các nghệ sĩ như Dua Lipa, The Weeknd, Coldplay…

BRIT Awards 2021 được xem là lễ trao giải âm nhạc trực tiếp đầu tiên diễn ra kể từ khi đại dịch hoành hành ở Anh, với sự góp mặt của ​​4.000 khách mời và không bắt buộc phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên, trước và sau khi tham gia sự kiện, toàn bộ khách mời đều được làm xét nghiệm COVID-19 rất nghiêm ngặt.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo nguyên tắc phòng dịch, mỗi bàn trong sân khấu được sắp xếp giãn cách nhau và không được ngồi quá hai người.

Mở màn cho lễ trao giải là ban nhạc rock Coldplay sôi động với ca khúc Higher Power được trình diễn ngay trên con sông Thames huyền thoại.

Trong bộ trang phục đúng nghĩa “màu cờ sắc áo Anh Quốc”, Dua Lipa bùng nổ trên sân khấu BRIT Awards năm nay với màn trình diễn liên khúc Love Again, Physical, Pretty Please, Hallucinate và Don’t Start Now cực kỳ ấn tượng.

Olivia Rodrigo đầy da diết trong màn trình diễn ca khúc đầu tay làm nên tên tuổi của cô - Drivers License.

Thay vì biểu diễn trực tiếp, màn trình diễn hit Save Your Tears dưới mưa của The Weeknd được phát trực tuyến. Nam ca sĩ được xướng tên ở hạng mục Nam nghệ sĩ quốc tế solo xuất sắc.

Dua Lipa, The Weeknd, Coldplay và những màn trình diễn mãn nhãn tại BRIT Awards 2021 ảnh 1
Dua Lipa, The Weeknd, Coldplay và những màn trình diễn mãn nhãn tại BRIT Awards 2021 ảnh 2

Một số màn trình diễn của các nghệ sĩ khác như Griff, Arlo Parks.

Dua Lipa, The Weeknd, Coldplay và những màn trình diễn mãn nhãn tại BRIT Awards 2021 ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm