Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình?

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình?
HHT - Ai cũng muốn biết người nào là chân ái của đời mình, và tình yêu đích thực của bạn đang ở nơi đâu?

Hãy chọn một lá bài theo trực giác của bạn để tìm ra dấu hiệu nhận biết chân ái nhé.

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên trái: Dấu hiệu để bạn nhận ra định mệnh của mình chính là điểm chung thích học hành, đọc sách giữa bạn và người ấy. Bạn là một người rất thích nghiên cứu và tìm tòi kiến thức mới. Chân ái của bạn cũng là một "mọt sách" chính hiệu, chỉ thích ngâm mình trong thế giới kiến thức riêng. Cho nên, hai bạn có thể gặp nhau thông qua sở thích đọc sách, cùng tìm hiểu về một chủ đề liên quan, hay đơn giản là gặp nhau trong môi trường học thuật, nghiên cứu. 

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai từ trái sang: Dấu hiệu nhận biết mảnh ghép còn thiếu của đời bạn, chính là người ấy sẽ học cùng ngành nghề hoặc cùng công ty với bạn đấy. Nói cách khác, họ cũng chính là bạn học của bạn. Đôi bên có thể là "oan gia ngõ hẹp", ghét nhau như chó với mèo, nhưng sau nhiều lần học nhóm chung, cả hai sẽ có thiện cảm với đối phương.

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba từ trái sang: Định mệnh của bạn sẽ là một người rất yêu thích động vật và có thể sẽ nuôi một em thú cưng nào đấy. Vì thế, hai bạn rất dễ tìm thấy nhau ở một nơi công cộng và chủ đề nói chuyện của hai bạn cũng bắt đầu từ việc nuôi dạy thú cưng. Sau đó, hai bạn sẽ có cơ hội làm bạn thân của nhau và chia sẻ thêm những điều khác trong cuộc sống. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", hai bạn ở bên nhau lâu thì cũng dễ phát sinh ra tình cảm.

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên phải: Bạn với vợ/chồng tương lai có thể sẽ quen nhau qua mạng. Bạn đích thị là một "trạch nữ/nam" – không thích ra ngoài nhiều, chỉ thích ru rú ở nhà chơi máy tính, lướt facebook và đọc truyện. Chính vì thế, bạn rất hay đi comment dạo trên mạng và tâm sự về chuyện cuộc sống của mình. Khả năng cao nửa kia sẽ bắt gặp bạn và tìm thấy sự tương đồng trong suy nghĩ cũng như quan điểm sống. Và hai bạn sẽ bắt đầu quen nhau từ đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.