Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình?

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình?
HHT - Ai cũng muốn biết người nào là chân ái của đời mình, và tình yêu đích thực của bạn đang ở nơi đâu?

Hãy chọn một lá bài theo trực giác của bạn để tìm ra dấu hiệu nhận biết chân ái nhé.

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 1

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên trái: Dấu hiệu để bạn nhận ra định mệnh của mình chính là điểm chung thích học hành, đọc sách giữa bạn và người ấy. Bạn là một người rất thích nghiên cứu và tìm tòi kiến thức mới. Chân ái của bạn cũng là một "mọt sách" chính hiệu, chỉ thích ngâm mình trong thế giới kiến thức riêng. Cho nên, hai bạn có thể gặp nhau thông qua sở thích đọc sách, cùng tìm hiểu về một chủ đề liên quan, hay đơn giản là gặp nhau trong môi trường học thuật, nghiên cứu. 

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 2

Nếu bạn chọn lá bài thứ hai từ trái sang: Dấu hiệu nhận biết mảnh ghép còn thiếu của đời bạn, chính là người ấy sẽ học cùng ngành nghề hoặc cùng công ty với bạn đấy. Nói cách khác, họ cũng chính là bạn học của bạn. Đôi bên có thể là "oan gia ngõ hẹp", ghét nhau như chó với mèo, nhưng sau nhiều lần học nhóm chung, cả hai sẽ có thiện cảm với đối phương.

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 3

Nếu bạn chọn lá bài thứ ba từ trái sang: Định mệnh của bạn sẽ là một người rất yêu thích động vật và có thể sẽ nuôi một em thú cưng nào đấy. Vì thế, hai bạn rất dễ tìm thấy nhau ở một nơi công cộng và chủ đề nói chuyện của hai bạn cũng bắt đầu từ việc nuôi dạy thú cưng. Sau đó, hai bạn sẽ có cơ hội làm bạn thân của nhau và chia sẻ thêm những điều khác trong cuộc sống. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", hai bạn ở bên nhau lâu thì cũng dễ phát sinh ra tình cảm.

Dựa vào dấu hiệu nào để bạn nhận ra người ấy chính là định mệnh đời mình? ảnh 4

Nếu bạn chọn lá bài đầu tiên bên phải: Bạn với vợ/chồng tương lai có thể sẽ quen nhau qua mạng. Bạn đích thị là một "trạch nữ/nam" – không thích ra ngoài nhiều, chỉ thích ru rú ở nhà chơi máy tính, lướt facebook và đọc truyện. Chính vì thế, bạn rất hay đi comment dạo trên mạng và tâm sự về chuyện cuộc sống của mình. Khả năng cao nửa kia sẽ bắt gặp bạn và tìm thấy sự tương đồng trong suy nghĩ cũng như quan điểm sống. Và hai bạn sẽ bắt đầu quen nhau từ đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...