“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ”

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ”
HHT - Mới đây, thông tin Selena Gomez và “tiền bối” Bill Murray sẽ kết hôn khiến fan của cô nàng được một phen hoảng loạn. Thế nhưng, tất cả chỉ là: “Mình đùa thôi”.

Trong những ngày gần đây, có tin đồn râm ran rằng Selena Gomez sẽ kết hôn với tài tử Bill Murray. Nguồn cơn cho những tin đồn này xuất hiện từ những bức ảnh khá thân thiết giữa giọng ca Fetish và vị tài tử kỳ cựu này tại thảm đỏ của LHP Cannes 2019. Mặt khác, Bill còn gọi Selena bằng cái tên Gomez vô cùng ngọt ngào.

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ” ảnh 1

Đồng thời, cô nàng cũng đã hào hứng chia sẻ rằng: “Đây là lần đầu mình đến Cannes. Thật là vinh dự được trở thành một phần trong bộ phim của đạo diễn Jim Jarmush”. Ngoài ra, Selena Gomez còn không quên “troll” người hâm mộ với dòng thông báo: “Mình và chú Bill Murray sắp kết hôn đó nha”.

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ” ảnh 2

Ngay lập tức, thông tin này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các phương tiện đại chúng. Nhiều người còn hiểu rằng Selena vì tan vỡ trong chuyện tình cảm mà quyết định sẽ “cập bến” một người đàn ông lớn tuổi. Ngay cả cộng đồng Selenators (fandom của Selena Gomez) cũng có một phen hoang mang vì tin tức này.

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ” ảnh 3

Được biết, ngoài những bức ảnh trên thảm đỏ, Bill cũng có những lời chia sẽ dễ thương dành cho Selena Gomez rằng: “Đứa trẻ ấy trong sáng. Con bé rất đáng yêu và không kiểu cách. Tôi cảm thấy thật tốt khi có thể tìm được vài thần tượng nhạc Pop mà mình có thể thích đó”.

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ” ảnh 4

Bill Murray cũng hài hước nói thêm: “Tôi cảm thấy như mình là vệ sĩ của con bé ấy. Này, chú sẽ là bạn trai của con nếu con muốn, Gomez à”. Với độ “tung thính” tràn ngập trong thời gian qua thì khán giả càng đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai.

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ” ảnh 5

Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Bởi đây chỉ là những câu nói đùa của Selena GomezBill Murray mà thôi. Cả hai đang cùng tham gia trong bộ phim The Dead Don’t Die và cũng đang trong quá trình quảng bá bộ phim mới này của mình. Do đó, việc xảy ra những lời “câu dẫn” hoặc những lần “chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ” cũng là một điều dễ hiểu.

“Đùa vui” như Selena Gomez: Thông báo chuẩn bị kết hôn khiến fan tin “sái cổ” ảnh 6

Hơn nữa, fan của chủ nhân hit Same Old Love cho rằng Selena hoàn toàn có quyền lựa chọn hạnh phúc của mình. Bất luận cô ấy muốn yêu ai và muốn tìm hiểu ai thì người hâm mộ vẫn hoàn toàn ủng hộ. Bởi một cô gái từng chịu nhiều tổn thương trong tình yêu như Selena Gomez, luôn bị “réo tên” trong mọi tin tức về người yêu cũ, cô ấy hoàn toàn xứng đáng có được hạnh phúc mà cô ấy muốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm