Đức: Bị cô giáo bỏ quên khi đi tham quan hồ nước, cậu bé 2 tuổi đuối nước thương tâm

HHT - Cả lớp mẫu giáo đi tham quan ở hồ nước đã là một quyết định nguy hiểm, mà các cô giáo còn bỏ quên một học sinh, dẫn đến việc học sinh 2 tuổi này đi loanh quanh và rơi xuống hồ.

Một học sinh mẫu giáo 2 tuổi đã bị đuối nước rất thương tâm sau khi 3 cô giáo bỏ quên em trong chuyến tham quan.

Sự việc đáng buồn này xảy ra ở một trường mẫu giáo tại thành phố Magdeburg (Đức). Các cô giáo dẫn cả lớp đi chơi ở hồ Neustaedter See và tại đây, cậu bé Adam, 2 tuổi, lò dò đi đâu thì không ai để ý.

Đức: Bị cô giáo bỏ quên khi đi tham quan hồ nước, cậu bé 2 tuổi đuối nước thương tâm ảnh 1 Cậu bé Adam. Ảnh: Newsflash.

Đến tận buổi trưa, khi các cô dẫn cả lớp quay về trường rồi thì mới phát hiện ra rằng lớp còn thiếu Adam.

Họ vội gọi cảnh sát và lập tức, một đội ngũ tìm kiếm được cử đi, bao gồm dịch vụ cấp cứu, chó nghiệp vụ và máy bay trực thăng.

Đức: Bị cô giáo bỏ quên khi đi tham quan hồ nước, cậu bé 2 tuổi đuối nước thương tâm ảnh 2 Hồ nước nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Newsflash.

Mohammad, bố của Adam, chỉ được biết về sự việc khi vợ gọi điện lúc anh đang đi làm và báo rằng cảnh sát đến gặp, thông báo Adam mất tích. Tức là phía mẫu giáo cũng không trực tiếp báo cho phụ huynh học sinh.

Sau một tiếng rưỡi tìm kiếm, đội cứu hộ đã tìm thấy cậu bé 2 tuổi ở hồ, lúc ấy đã không có dấu hiệu của sự sống. Họ đưa Adam lên máy bay trực thăng, chở đến Bệnh viện Đại học Magdeburg. Tuy nhiên, Adam không qua khỏi.

Đức: Bị cô giáo bỏ quên khi đi tham quan hồ nước, cậu bé 2 tuổi đuối nước thương tâm ảnh 3 Adam được đưa vào bệnh viện bằng máy bay trực thăng. Ảnh: Newsflash.

Bố mẹ Adam hiện rất suy sụp. Họ cho rằng trường mẫu giáo cẩu thả và miêu tả các cô giáo là “hoàn toàn vô trách nhiệm”. Họ mong muốn những người liên quan phải bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

Rất nhiều người xót xa cho Adam. Họ đem hoa, gấu bông và nến đến đặt trước cổng trường mẫu giáo để bày tỏ lòng thương tiếc cậu bé.

Đức: Bị cô giáo bỏ quên khi đi tham quan hồ nước, cậu bé 2 tuổi đuối nước thương tâm ảnh 4 Nhiều người đặt hoa và gấu bông trước cổng trường mẫu giáo. Ảnh: Newsflash.

Hiện phía cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Đức: Bị cô giáo bỏ quên khi đi tham quan hồ nước, cậu bé 2 tuổi đuối nước thương tâm ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.