Đức Chinh, Tiến Dụng "lầy lội hết nấc" khi cover ca khúc "Về nhà ăn Tết"

Đức Chinh, Tiến Dụng "lầy lội hết nấc" khi cover ca khúc "Về nhà ăn Tết"
HHT - Đối với những người con đi làm xa quê, Tết mang một ý nghĩa lớn lao và các cầu thủ U23 Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chỉ còn 2 ngày nữa là bước sang năm mới. Hiện tại, gia đình nào cũng đang tất bật dọn nhà, mua sắm chuẩn bị cho Tết Mậu Tuất 2018. Đặc biệt, đối với những người con xa quê, Tết là thời điểm cả gia đình sum vầy bên mâm cơm và cùng nhau ôn lại một năm cũ đã qua. Các cầu thủ U23 Việt Nam cả năm xa nhà nên những ngày được đoàn tụ với gia đình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì thế, họ cũng mong chờ đến Tết không kém gì những đứa trẻ mong lì xì.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip Hà Đức ChinhBùi Tiến Dũng vừa nhảy vừa cover ca khúc Về nhà ăn Tết theo phong cách riêng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

(Nguồn clip: FB Kieu Trinh Tran)

Trong 9 giây, Đức ChinhTiến Dũng có dịp thể hiện giọng hát và khả năng vũ đạo của mình. Theo đó, hai cầu thủ “lầy lội nhất Vịnh Bắc Bộ” cùng nhau hát chế bài “Về nhà ăn Tết” để phù hợp với mình.

Đức Chinh, Tiến Dụng "lầy lội hết nấc" khi cover ca khúc "Về nhà ăn Tết" ảnh 1

Hình ảnh siêu “lầy lội” của 2 cầu thủ.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, người hâm mộ được trận cười hả hê bởi ngoài giai điệu vui nhộn còn có giai thoại có 1-0-2 của Đức Chinh và “em chồng” Tiến Dụng.

“Tết tới mà mấy ông này lầy quá! Anh Dụng lúc bảo: “Hỏi tao đi?” cưng thiệt, không biết vũ điệu này vũ điệu gì nữa?”, FB T.T bày tỏ cảm xúc.

Dũng kiểu cúi xuống lấy dép và chuẩn bị ném vào Dụng. Hết vợ rồi đến thằng em. Tết nhất không lo dọn nhà, dọn cửa, gói bánh đứng đây mà phá”, FB V.Đ.P bình luận.

Clip vừa mới đăng chưa lâu đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ.

N.L (tổng hợp từ Facebook)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.