Đức Phúc chuyện chưa kể: Đi xem show của Sơn Tùng "mất xừ hai chiếc mũ bảo hiểm"

Đức Phúc chuyện chưa kể: Đi xem show của Sơn Tùng "mất xừ hai chiếc mũ bảo hiểm"
HHT - Không phải tự nhiên mà người hâm mộ phong cho Đức Phúc là "thành hài' mới của làng nhạc Việt: anh chàng kể chuyện quá đỗi hài hước.

Kể từ khi trở nên nổi tiếng sau cuộc phẫu thẫu thẩm mỹ vào năm 2017, có thể nói không chỉ ngoại hình mà phong cách thời trang của Đức Phúc cũng “lên hương”. Tuy nhiên, không ít lần người hâm mộ nhận ra một sự trùng hợp giữa gout ăn mặc của nha chàng với các nghệ sĩ khác, đặc biệt là Sơn Tùng M-TP.

Đức Phúc chuyện chưa kể: Đi xem show của Sơn Tùng "mất xừ hai chiếc mũ bảo hiểm" ảnh 1

Đức Phúc chuyện chưa kể: Đi xem show của Sơn Tùng "mất xừ hai chiếc mũ bảo hiểm" ảnh 2

Đức Phúc chuyện chưa kể: Đi xem show của Sơn Tùng "mất xừ hai chiếc mũ bảo hiểm" ảnh 3

Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Đức Phúc đã giải đáp thắc mắc của khán giả về việc có phải là một Sky “chính hiệu” hay không, khi mà liên tục có những bộ trang phục "đụng hàng" đàn anh Sơn Tùng. Anh chàng thật thà thú nhận: đây chỉ là sở thích, đơn giản là thấy người nào mặc đẹp thì sẽ học theo người đó. "Vì không theo một fandom nào nên Phúc quan niệm rất đơn giản: thích người này là thích. Riêng việc mặc đồ giống với Sơn Tùng là do thấy anh Tùng mặc đẹp nên học hỏi theo", Đức Phúc chia sẻ.

Ngay sau đó, Đức Phúc khiến người hâm mộ cười-không-nghỉ khi lần đầu tiên tiết lộ kỉ niệm nhớ đời khi đi xem show của đàn anh Sơn Tùng. Câu chuyện diễn ra trong đêm phát sóng tập Đối đầu của Giọng hát Việt 2015, trùng với đêm mà Sơn Tùng tổ chức sinh nhật ở sân khấu ngoài trời tại quận 7, TP.HCM. Đức Phúc cùng Bảo Uyên đã rủ nhau cùng đến xem, Nhưng vì đợi quá lâu chưa thấy nhân vật chính đâu nên cả 2 đã định ra về, nhưng vừa đến cổng thì nghe thấy Chắc ai đó sẽ về vang lên nên quyết định nán lại xem. Một sự thật hài hước là sau đó, lúc ra về thì anh chàng phát hiện "mất xừ hai cái mũ bảo hiểm". Và còn hài hước hơn khi dù trời không còn mưa, cả hai đã quyết định mặc áo mưa vì sợ công an bắt. 

Đức Phúc hài hước kể lại câu chuyện trong lần đầu đi xem show của Sơn TùngNguồn video: Hóng Hớt Showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.