Đức Phúc cosplay MC “bắn” tiếng Anh cực chất nhưng fan chỉ quan tâm đến chiếc quần hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đức Phúc khiến fan cười bò khi diện áo vest, đeo cà vạt chỉn chu nhưng khi phía dưới lại chỉ mang chiếc quần hoa mặc ở nhà. 

Thời gian gần đây, Đức Phúc liên tục thực hiện những video "duet" thử thách làm MC đăng tải trên TikTok cá nhân. Anh nhận được nhiều lời khen vì cách phát âm chuẩn, nói nhanh mà không hề vấp chữ. Bên cạnh đó, ca sĩ còn mặc đồ chỉn chu, vuốt tóc gọn gàng giống như một MC lên sóng thực sự.

Giọng ca Hơn Cả Yêu cho biết MC - Biên tập viên là mơ ước trước đây của mình nhưng hiện tại ca hát mới là định hướng lâu dài. "Tham gia thử thách cho vui chút thôi, chứ được như các anh chị, cô chú là cả một quá trình khổ luyện, tôi không so sánh được", anh nói.

Sau khi được mọi người khen ngợi về khả năng dẫn chương trình của mình, thành viên gia đình "hoa dâm bụt" đã tiết lộ thêm về hậu trường, khiến người xem phải bật cười. Theo đó, anh chỉ diện vest, cà vạt chỉn chu ở phần trên, còn bên dưới mặc quần đùi hoa, đi chân đất.

Netizen hài hước trêu chọc: "Chắc thực hiện thử thách xong là anh đi ngủ luôn", "Vừa định khen Đức Phúc chuyên nghiệp nhưng thì ra không phải", "Thời trang MC mùa dịch hả Đức Phúc",...

Theo dõi giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ, khán giả đều thấy anh rất nỗ lực trong việc rèn luyện tiếng Anh. Vì thời gian còn ngồi ghế nhà trường khá lơ là bộ môn này nên Tiếng Anh trở thành điểm yếu của ca sĩ. Tuy nhiên, hiện tại Đức Phúc đã tự tin hơn, thường xuyên khoe khả năng hát tiếng Anh trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu ca sĩ sinh năm 1996 vinh dự trở thành một trong số những ca sĩ trẻ Việt Nam tham dự sự kiện Simply Kpop Con-Tour 2021. Xuất hiện qua hình thức livestream, Đức Phúc tự tin giao lưu với khán giả quốc tế. Anh được khen ngợi hết lời bởi khả năng ngoại ngữ trôi chảy.

Đức Phúc cosplay MC “bắn” tiếng Anh cực chất nhưng fan chỉ quan tâm đến chiếc quần hoa ảnh 1

Đức Phúc xuất hiện trên kênh Arirang của Hàn Quốc.

Đức Phúc cosplay MC “bắn” tiếng Anh cực chất nhưng fan chỉ quan tâm đến chiếc quần hoa ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm